Đăng thương hiệu

Trung tâm nhạc cụ MẠNH CƯỜNG

Trung tâm nhạc cụ  MẠNH CƯỜNG
Trung tâm nhạc cụ  MẠNH CƯỜNG

30 Bắc Hải, phường 6, quận Tân Bình

(08) 62641973

http://happycard.vn

9644 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Với nhu cầu giải trí ngày càng cao hiện nay của giới trẻ, người ta không chỉ thích đi nghe, đi xem mà còn muốn tự mình thể hiện nó. Ngồi nhăm nhê tách cà phề buổi sớm mai, và tay chơi chiếc ghita với những vũ điệu sôi động. Có hẳn cái chất nghệ sĩ! Hay một cô nàng điệu đàng vẻ tiểu thư, sang trọng và thanh lịch bên chiếc đàn piano phát ra những âm thanh trầm lắng và đọng lòng người. Một chút thay đổi, một chút cảm nhận để thấy cái chất cuộc sống đang chảy trong con người mình.

Am hiểu nhu cầu giải trí của khách hàng, trung tâm nhạc cụ Mạnh Cường đã ra đời và tọa lạc tại số 30 Bắc Hải, phường 6, quận Tân Bình. Với sự đầu tư khá nhiều về mặt hàng, chủ shop luôn cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng và thời trang nhất. Từ piano, organ hay ghita đều được shop bán với giá cả phải chăng.

Các mặt hàng được bày trí gọn gàng, theo từng chủng loại riêng, để khách hàng có sự chọn lựa dễ dàng. Có thể list một số mặt hàng bán chạy của shop như Classical guitar VX R3, Acouctis Guitar AGW-X6, Guitar bass. Không chỉ chú trọng về chất lượng, giá thành, mà shop còn chú ý đến tính thẩm mỹ thời trang của các mặt hàng mình kinh doanh, luôn cập nhật các mẫu mới nhất như Adonis HGW 218, Rioji matsuoka M40, Guitar Strings...

Nhân viên shop thân thiện, có kiến thức về nhạc cụ, sẵn sàng tư vấn khi bạn cần. 

Bên cạnh đó, shop chuyên cung cấp các sản phẩm âm nhạc khác, nhằm phục vụ cho mọi đối tượng. Hãy trở thành dân chơi nhạc sành điệu và phong cách bên cạnh những sản phẩm cao cấp của chúng tôi.

Sử dụng thẻ HAPPYCARD để được giảm 10% và hàng ngàn địa điểm ưu đãi khác!


Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác