Đăng thương hiệu

Sakura Cafe phim 3D - HD

Sakura Cafe phim 3D - HD
Sakura Cafe phim 3D - HD

593 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Quận Tân Bình

(08) 62641973

http://happycard.vn

9312 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Thưởng thức những bộ phim bom tấn, đặc biệt là thể loại phim công nghệ 3D đang là một cách giải trí được rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, xem phim tại rạp sẽ có một số hạn chế như phải chen lấn vì đông người, không được tự do ăn uống theo ý thích… Hotdeal xin giới thiệu đến các bạn, đặc biệt là các bạn trẻ một loại hình xem phim 3D hoàn toàn mới: xem phim tại các rạp chiếu phim thu nhỏ của các quán cà phê. Là một trong những quán cà phê đi đầu trong lĩnh vực chiếu phim 3D, café Sakura thật sự là một địa chỉ lý tưởng dành cho những bạn trẻ yêu thích phim ảnh.


Phòng chiếu phim có sức chứa rất nhiều ngườii, được trang bị hiện đại như một rạp chiếu phim mini, đến đây bạn sẽ được thỏa sức chìm đắm trong thế giới của những bộ phim 3D nổi tiếng của thế giới. Kỹ thuật âm thanh, ánh sáng và hình ảnh sống động sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật thích thú và phấn khích.

Với kho phim phong phú gồm hàng trăm bộ phim 3D, bạn có thể thoải mái lựa chọn và yêu cầu chiếu cho mình những bộ phim yêu thích. Bên cạnh đó, café Sakura luôn cập nhật những bộ phim mới để đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. 

Với những phòng chiếu phim 3D ấn tượng, riêng biệt, café Sakura sẽ là một điểm lý tưởng để hẹn hò cùng người yêu, tụ họp bạn bè hay cùng gia đình thưởng thức những bộ phim hay. Quán còn có thực đơn thức uống  để phục vụ bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thỏa mái xem phim hay và thưởng thức những thức uống thơm ngon cùng người thân của mình phải không các bạn!

Giảm giá 10% khi sử dụng thẻ HAPPYCARD!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác