Đăng thương hiệu
  • Phòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke Mimosa

Phòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke Mimosa

Phòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke Mimosa
Phòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke MimosaPhòng Thu Âm Trên Nền Nhạc Karaoke Mimosa

C9/2A Phạm Hùng, ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh

08.38569909

http://happycard.vn/54/vui-choi-giai-tri/phong-thu-am-tren-nen-nhac-karaoke-mimosa-536.html#.UooHzid4Hh8

19814 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

 

Mùa hè luôn là khúc dạo đầu của những niềm vui bé nhỏ thời học sinh. Người ta hay khua nhau những câu mời gọi đi picnic, đi hát, đi dạo... Bạn băn khoăn những câu hỏi về nơi chốn để đi, để ăn, chất lượng mà giá thành phải chăng? Bạn mong muốn tìm một không gian thoải mái để cho nhau những khoảnh khắc đáng nhớ? Hãy đến với Karaoke MIMOSAvới một trải nghiệm mới, đáng nhớ!

Karaoke MIMOSA với thiết kế không gian khá hiện đại, sang trọng. Sự chú trọng trong phong cách bày trí các nội thât bên trong nhằm mang đến khách hàng những ấn tượng tốt nhất về chúng tôi. Khác biệt với những quán khác, MIMOSA tự trong nó có những nét đặc trưng riêng không hòa lẫn vào đâu được. Sự tinh tế, nét thểm mỹ, cách tân từng chi tiết nhằm ghi dấu ân trong lòng những ai một lần đến đây. Chúng tôi có nhiều gian phòng với không gian lớn nhỏ khác nhau, phục vụ cho đa dạng các nhu cầu của các nhóm bạn, các club tổ chức sự kiện... 

 

 

 

 

Nội thất  từng phòng được trang bị khá tiện nghi. Âm thanh cực khủng, chất lượng tuyệt hảo mang đến bạn một thế giới âm nhạc sống động như thật. Hệ thống máy điều hòa tốt, công suất cao, ánh sáng màu khá bắt mắt làm không gian trở nên lung linh huyền ảo. Luôn cập nhật nhiều bài hát mới, nhằm thỏa sức đam mê nghệ thuật ca hát của các teen nhà.

Bên cạnh đó, MIMOSA còn có dịch vụ thu âm chất lượng cao, nhằm giúp các bạn yêu ca hát có được dấu ân của riêng mình, ghi lại những giây phút thăng hoa nhất của giọng hát vàng. 

 

Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thân thiện mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất. 

Bảng giá tham khảo :

phòng thường 

từ 10h00 - 17h00 : 60k/1 giờ

từ 17h00 - 24h00 : 120k/1 giờ

sau 24h00 : 150k/1 giờ

 

phòng Vip :

từ 10h00 - 17h00 : 80k/1 giờ

từ 17h00 - 24h00 : 150k/1 giờ

sau 24h00 : 190k/1 giờ

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác