Đăng thương hiệu

Karaoke - Nhà Hàng Hải Anh

Karaoke - Nhà Hàng Hải Anh
Karaoke - Nhà Hàng Hải AnhKaraoke - Nhà Hàng Hải Anh

26 đường 6A ( số cũ 76 Đường số 7), Bình Trị Đông B, Bình Tân

08.62641973

http://happycard.vn/

21522 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

 

Bạn băn khoăn những ngày lễ không biết đi cùng bạn bè vui chơi ở dâu? Bạn muốn tìm đến một không gian riêng tư cho bạn bè tâm sự? Bạn là người yêu thích âm nhạc? Hãy tận hưởng một chất lượng dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp tại Karaoke NHÀ HÀNG HẢI ANH.

Mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không ngừng làm mới mình và dần tiếp cận xu hướng hiện đại. Phong cách chủ đạo mà chúng tôi hướng tới mang dáng vấp cổ điển Tây Âu, với thiết kế nội thất  sang trọng, tinh tế khi lựa chọn từng vật phẩm bày trí trong từng gian phòng. Mỗi gian phòng không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn của một phòng karaoke chuyên nghiệp, dàn âm thanh cực chuẩn, hệ thống máy điều hòa hoạt động liên tục, mà bên cạnh đó, chúng tôi đưa bạn đến một thế giới thư giãn thật sự của một khách sạn 5 sao đẳng cấp. 

Đặc biệt nhất, sự pha trộn giữa nét hiện đại và nét truyền thống tạo nên một nét đặc trưng riêng của HẢI ANH mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.  Bên cạnh lối kiến trúc Tây Âu hiện đại, là một không gian mộc mạc, đậm chất thuần Việt. Lấy ý tưởng từ tre và gỗ, chúng tôi sáng tạo nên một không gian mang riêng phong cách HẢI ANH. Sự kết hợp của các yếu tô: mộc mạc của gỗ,  bình dị và thô sơ của tre, cho đến những chiếc đèn mờ sáng tạo đã làm nên một không gian ấm cúng và độc đáo, đậm đà bản sắc Việt. Quý khách sẽ không khỏi xao xuyến, hoài niệm về những gì thuộc về quê hương...

 

Phong cách châu ÂU

Không gian karoke phòng lớn kiểu Nhật

Đến Karaoke Hải Anh, bạn sẽ thỏa sức cất cao lời ca tiếng hát, thể hiện phong cách âm nhạc của chính bạn trước bạn bè.  

Nơi ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ!

Giảm giá 10% cho thành viên sử dụng thẻ ưu đãi HAPPYCARD!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác