Đăng thương hiệu

Hát với nhau - Nhà Hàng Hải Anh

Hát với nhau - Nhà Hàng Hải Anh

26 đường 6A ( số cũ 76 Đường số 7), Bình Trị Đông, Bình Tân

/

20122 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

 

Giữa cuộc sống bộn bề, tất bật, con người thường lãng quên những giá trị tinh thần cao đẹp. Gạt bỏ những suy tư và trải nghiệm những giờ phút thư giãn thật sự bên bạn bè, bên những điệu nhạc du dương của chính mình thể hiện. Sao bạn không thử một lần được bộc lộ cá tính âm nhạc trong bạn?

HẢI ANH mang đến bạn một dịch vụ không thể tốt hơn. Với không gian thoáng đãng, kết hợp cách bày trí lạ mắt nhưng không kém phần tinh tế, HẢI ANH cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng bạn bè và người thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu được giải tỏa tinh thần, chúng tôi chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Bộ sofa màu sắc trang nhã mang lại cảm giác bình yên, những bức tranh tĩnh vật đơn giản mà rất có hồn, khiến căn phòng trở nên ấm áp, hay đến những chiếc bình hoa nằm trang trọng tô điểm sức sống cho cả không gian người ngồi. Sự tinh tế, tỉ mỉ trong cách thiết kế mang lại cho khán thính giả một chốn về bình yên, để bạn thật sự đắm chìm trong thế giới âm nhạc thật thụ. 

Dàn âm thanh chuyên nghiệp, với sự trang bị khá đầy đủ hệ thống đàn, sáo, loa, micro, đèn sân khấu.... đạt chuẩn, giọng hát của bạn sẽ được thăng hoa. Bất cứ ai cũng đều có thể bộc lộ gu âm nhạc của mình, trải nghiệm theo từng giai điệu nhạc, thể hiện khả năng theo cách tự nhiên nhất, và bộc lộ một chút kiêu hãnh cá nhân khi nghe thấy những tràng pháo tay.

 

 

Một lần đến và đi, để trải nghiệm những giờ phút lắng lòng bên âm nhạc...

Gửi một chút hoài niệm trong không gian hoài cổ....

 

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác