Đăng thương hiệu

CLB Khiêu Vũ - Nhà Hàng Hải Anh

CLB Khiêu Vũ - Nhà Hàng Hải Anh
CLB Khiêu Vũ - Nhà Hàng Hải Anh

26 đường 6A ( số cũ 76 Đường số 7), Bình Trị Đông, Bình Tân

/

22213 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

 

Khiêu vũ là một loại nghệ thuật dùng hoạt động cơ thể để diễn đạt theo âm nhạc nhằm chuyển tải nội dung và diễn đạt ý tưởng.

Trên thế giới có rất nhiều loại Khiêu vũ khác nhau. Mỗi một loại lại mang những nét đặc trưng của nó. Ví dụ: ballet, khiêu vũ hiện đại, vũ điệu dân gian, ...

Các bạn trẻ ngày nay thường tìm đến loại hình nghệ thuật này như một cách xả stress sau những bộn bề cuộc sống. Những con người lưng chừng tuổi thâm niên cũng tìm đến nó với mục đích giải trí hoặc thỏa niềm đam mê nghệ thuật. Khiêu vũ ngày nay đã không còn xa lạ nữa, trở thành một nhu cầu tinh thần của rất nhiều người yêu mến nó. Vì thế,HẢI ANH nắm bắt tâm lí khách hàng cho ra đời loại hình dịch vụ khiêu vũ hiện đại mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ!

Với việc sở hữu không gian khá rộng, HẢI ANH đã tận dụng để biến nó trở thành một vũ trường hiện đại nhất. Hệ thống đèn màu, đèn pha hoạt động liên tục, mang lại cho cả khán phòng một sự lung linh, huyền ảo khó tả. Bạn sẽ đắm chìm ngất ngây trong điệu nhạc , thỏa sức tung hoành những bước nhảy điêu luyện và đầy sức sống. Chính không gian đầy màu sắc đã khơi nguồn cảm hứng cho các dancer, say sưa chuyển mình theo từng điệu nhạc. 

 

 

Đây thực sự là nơi để bạn thề hiện tài năng khiêu vũ của mình. Không đâu khác để bạn có thể thăng hoa từng bước nhảy theo cách tự nhiên nhất ngoài HẢI ANH. Những bước chân đầy lửa nhịp ngắn, nhịp dài, những cái chuyển người khéo léo, uyển chuyển, hòa cùng âm thanh của tiếng gót giày cao và âm hưởng của từng tiếng nhạc, bừng lên sức sống của cả khán phòng, khiến ai cũng không thể không lắc lư theo. 

Bên cạnh đó, đây cũng là nơi giao lưu kết bạn cho những ai còn đang cô đơn, là không gian thể hiện tài năng của nhũng con người đam mê môn nghệ thuật khiêu vũ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. 

 

 

 

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác