Đăng thương hiệu

ClB Billiards 91

ClB Billiards 91
ClB Billiards 91

91 Phan Huy Ích, F15, Quận Tân Bình. Tp.Hồ Chí Minh.

(08) 62641973

http://happycard.vn

8975 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Bida không những là môn giải trí cuốn hút khiến người ta say mê mà còn là một môn thể thao giàu trí tuệ và rèn luyện ý chí. Tới ClB Billards 91, chơi trò chơi quen thuộc với những người quen biết sau những ngày làm việc căng thẳng bạn nhé!

Tuy mới xây  dựng và phát triển , nhưng  CLB ards Billards 91 thấu hiểu người chơi muốn gì khi đến chơi bida.

Với phương châm chất lượng phục vụ là tiêu chí hoạt động cao nhất của Câu lạc bộ, CLB ards Billards 91 luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cao nhất cho người chơi từ việc tạo ra một không gian tiện nghi, thoải mái đến việc chuẩn bị những gì tốt nhất dành cho một game đấu. Hiểu được tầm quan trọng của bàn bida, cơ bida, sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả của trận đấu, bida Billards rất chú trọng đến việc lựa chọn, chăm chút một cách tỉ mỉ cho cơ sở vật chất, để người chơi luôn có những đường bi chính xác. Tại đây, bàn bida là loại bàn tốt nhất dành cho những tay cơ chuyên nghiệp.


Tại Bida Biilards, dễ dàng để bắt gặp những cô gái chân dài đang say sưa luyện tập những đường bi khó, hay dân văn phòng tụ tập cùng nhau sau buổi chiều tan ca, cũng không ít những cơ thủ mới chơi đang chăm chú tập luyện với nhân viên câu lạc bộ.

Trong quá trình chơi, các cơ thủ có thể gọi thức uống phục vụ vụ cho việc giải khát tùy theo sở thích của mình với đội ngũ nhân viên xinh đẹp, thân thiện.

Bida Billards là nơi anh tài hội tụ, từ những tay chơi lão làng chơi môn bida dù cho đến các anh hùng mới nổi trong làng bi da lỗ, bida France. Là nơi thích hợp cho những ai muốn thư giãn giải trí cùng bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng, hay muốn luyện tập nâng cao kỹ năng hoặc chỉ đơn giản là chiêm ngưỡng và học hỏi kỹ nghệ từ các cao thủ khác.

Giảm 10% Tổng hóa đơn cho khách hàng sử dụng thẻ ưu đãi mua sắm HAPPYCARD!  

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác