Đăng thương hiệu

Tranh thêu chữ thập KHÁNH VY

Tranh thêu chữ thập KHÁNH VY
Tranh thêu chữ thập KHÁNH VYTranh thêu chữ thập KHÁNH VY

116 Trần Huy Liệu, phường 15, quận Phú Nhuận, HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

7150 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 135 trong 44 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Tranh thêu chính là không gian vỗ về, không gian bình yên, không gian tâm tưởng của người phụ nữ. Với bàn tay tài hoa và niềm đam mê nghề nghiệp, người nghệ nhân thêu tranh đã thả hồn theo những đường kim mũi chỉ, làm nên bức tranh sống động, gợi nhiều cảm xúc trong tâm hồn người xem.

Nhưng đấy là những nghệ nhân tranh thêu tay một bộ môn không chỉ đòi hỏi nét tài hoa khéo léo mà còn có một thời gian dài luyện tập.

Nhưng đối với tranh thêu chữ thập (Cross Stitch) thì lại khác hoàn toàn một bộ môn mới bắt đầu du nhập vào Việt Nam khoảng từ năm 2004. Một hình thức thêu đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thêu được ngay cả các đấng mày râu hay các em thiếu niên cũng có thể làm được.

Với tranh thêu chữ thập, bạn có thể sử dụng nó như một sản phẩm trang trí nột thất làm đẹp thêm không gian sống của bạn hay làm một món quà đầy ý nghĩa do chính tay bạn làm ra để gửi tặng người thân, bạn bè và cả đối tác của mình nữa...với một chi phí rất rẻ.

Đến với  cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và thấu hiểu nhu cầu khách hàng để chọn lựa những mẫu thêu hài lòng nhất. Các bức tranh thêu của chúng tôi phong phú về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Bạn sẽ thật sự thấy ý nghĩa biết bao khi trao tặng người thân những mẫu tranh thêu tuyệt vời nhất. Một món quà dung dị mà chan chứa tình thương...

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác