Đăng thương hiệu

shop hoa SALLIE FLORISH

shop hoa SALLIE FLORISH
shop hoa SALLIE FLORISHshop hoa SALLIE FLORISH

173 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

22491 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Đã bao giờ bạn tự hỏi, trong những dấu ấn của cuộc đời mình, ai sẽ luôn ở bên cạnh dõi theo từng buớc đi đó.... Nếu nghĩ lại hẳn chúng ta sẽ giật mình bởi chẳng phải ai khác chính là hoa. Hoa len lỏi vào cuộc sống trở thành nhịp nối không thể thiếu trong những dịp lễ tết, ngày đặc biệt, thậm chí dù chẳng là ngày gì đi chăng nữa thì một bó hoa xinh đẹp cũng sẽ làm nguời nhận cảm thấy thật ý nghĩa và hạnh phúc hơn bất cứ khoảnh khắc nào khác.

 

 Hiểu đuợc điều tuyệt vời ấy mà SallieFlorist đã ra đời để trở thành một nguời bạn nối kết  giữa hoa và cuộc sống. Để những đóa hoa sẽ thay bạn nói hộ lòng mình dù đó là khi vui hay khi buồn.Nếu đang còn phân vân với việc lựa chọn một đóa hoa phù hợp thì đừng ngại ngần đến với SallieFlorist chúng tôi tin bạn sẽ tìm sắc màu riêng mình. 

Shop chuyên cung cấp đủ các chủng loại hoa, với nhiều màu sắc và ý nghĩa tượng trưng riêng.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động. Với phương châm "Beyond words - Trên cả lời nói". đội ngũ nhân viên sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chu đáo của khách hàng để có được sự hài lòng tuyệt đối. 

 Sallieflorist – Trên cả lời nói


Sử dụng thẻ HAPPYCARD để được giảm 15% và hàng ngàn địa điểm ưu đãi khác!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác