Đăng thương hiệu

Nhà sách bạch mã

Nhà sách bạch mã
Nhà sách bạch mã

Lầu 3 siêu thị coopmart, 497 Hòa Hảo, Phường 7, Quận 10, TP.HCM.

(08) 62641973

http://happycard.vn

25321 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 433 trong 98 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

“Sách là cả thế giới”

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ - Thương Mại Bạch Mã với hệ thống nhà sách có thương hiệu là: BOOK1 là một doanh ngiệp mới thành lập trong ngành sách – văn hóa phẩm - văn phòng phẩm. BOOK1 mong muốn góp phần vào việc phục vụ nhu cầu học tập, làm việc, giải trí hàng ngày của đông đảo khách hàng.

Nhà sách Book1 Tọa lạc tại tầng 3 Co.op Mart  Lý Thường Kiệt: 497 Hòa Hảo, Phường 7, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh gần trung tâm mua sắm lớn. BOOK1 là một trong những nhà sách trên mạng lớn nhất Việt nam, với trên 20000 đầu sách các loại gồm các chủ đề như: Kinh tế, văn học, tin học, thiếu nhi, tôn giáo, giáo khoa, khoa học kỹ thuật.., dịch vụ đặt hàng trực tuyến, cung cấp sách tận nơi cho khách hàng. 

Trong nền kinh tế thị trường theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì công nghệ thông tin ngày càng phát triển với nhịp độ cao, song song với nhịp độ phát triển trên thì việc nắm bắt được nhu cầu đọc, văn hóa đọc của con người ngày càng cao thì sách là loại hình không thể thiếu vì ta có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi khi đi cafe, du lịch... vì vậy nhà sách Book1 đã không ngừng nâng cao chất lượng sách, tạp chí, xuất bản phải đa dạng về hình thức cũng như nội dung để truyền tải thông tin một cách đầy đủ nhất, chính xác nhất.

Khi bước chân vào nhà sách, khách hàng sẽ thực sự ngỡ ngàng với một không gian rộng rãi, thoáng mát, với việc bố trí hàng hóa, sản phẩm một cách gọn gàng, sạch sẽ theo từng khu vực riêng. Giúp cho việc tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Sách ở đây được phân loại và sắp xếp theo chủ đề nên rất thuận tiện cho quá trình tìm kiếm; đầu tiên đập vào mắt chúng ta là sách với chủ đề văn học trong nước, văn học nước ngoài rất đa dạng và phong phú như truyện, tiểu thuyết, tiếp theo là sách tham khảo; dạy cách làm giàu; sách về tôn giáo; khoa học chính trị được trình bày gọn gàng, ngăn nắp nhìn là thích. Sách của Book1 đa số đều là những tác phẩm hay và đẹp. Cái đẹp ở đây là cái đẹp nhân văn của câu truyện bên trong vì nó hướng tới phản ánh hiện thực, xây dựng xã hội. Có nhiều tựa sách đọc một cái là giật mình nhưng mà đọc trọn vẹn tác phẩm rồi thì càng ngẫm càng thấm.

Sách về tin học, ngoại ngữ được cập nhật thường xuyên phiên bản mới nên tránh được tình trạng lạc hậu về thông tin trong quá trình phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại thay đổi từng ngày.

Ngoài sách thì nhà sách Book1 còn chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm - văn hóa phẩm do công ty tự sản xuất với chất lượng mẫu mã đẹp, uy tín như: bút, viết, tập, băng đĩa, quả địa cầu.. cho học sinh, sinh viên, trường học, công ty...

Quà tặng - quà lưu niệm đa dạng, mẫu mã đẹp, dễ thương giúp quý khách tha hồ chọn cho bạn bè người thân một món quà ý nghĩa vào các dịp lễ, giáng sinh, sinh nhật...

Ngoài việc phát triển các hệ thống nhà sách hiện tại; mục tiêu của nhà sách BOOK1 là phát triển thị trường sách Online cùng với xu hướng phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó, Book1 đã và đang không ngừng hoàn thiện – phát triển chất lượng đội ngũ nhân viên, môi trường làm việc và kỹ thuật công nghệ nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Với phong cách phục vụ ân cần, chu đáo và mong muốn ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách, nhà sách Book1 hân hạnh được tiếp đón quý khách đến  trực tiếp Nhà sách BOOK1 cũng như vào website BOOK1.

Giảm 10% Tổng hóa đơn cho khách hàng sử dụng thẻ ưu đãi mua sắm HAPPYCARD!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác