Đăng thương hiệu

Yến sào THIÊN PHÚ

Yến sào THIÊN PHÚ
Yến sào THIÊN PHÚ

249 Lạc Long Quân, phường 3, quận 11, HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

8945 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Người xưa có câu: “Sức khoẻ là tài sản quí nhất của đời người”, có sức khỏe là có tất cả, mà sản phẩm yến sào là thực phẩm bổ dưỡng mang lại cho Quý vị sức khỏe, sự trẻ trung và trí tuệ trong cuộc sống.

Yến sào, hay tổ chim yến, (tiếng Hoa: 燕窩) là tên một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Ở Việt Nam, yến sào được xếp vào hàng Bát Trân (tám món ăn cao lương mĩ vị). Món súp yến sào được mệnh danh là “món trứng cá caviar của phương Đông”. Món yến sào đã được người Trung Hoa tiêu thụ từ cách đây 400 năm. Món súp yến sào trông giống như chất keo a dao được nấu với gia vị có bổ sung thêm một ít tinh bột, đường. Yến sào là một trong những món ăn được làm từ động vật đắt đỏ nhất, ở Hongkong giá của một bát canh tổ yến khoảng 60 USD.

Sản phẩm yến sào Thiên Phú của Công ty Thiên Ngọc Yến được khai thác ở các tỉnh miền trung, yến đảo Cù lao Chàm Hội An, Khánh Hòa – Nha Trang với chất lượng tuyệt đối.
Yến Sào Thiên Phú của Công ty Thiên Ngọc Yến mang đến cho Quý vị một sản phẩm được mệnh danh là “Vàng trắng của đất việt” mà xưa kia chỉ có vua chúa mới được thưởng thức.

Nếu lâu nay Quý vị đã và đang dùng yến sào thì mong Quý vị hãy đến với sản phẩm yến sào Thiên Phú để được thưởng thức hương vị yến sào độc đáo, nguyên chất 100% và lấy đó làm đối chứng mỗi khi dùng yến sào.

Đối với chị em phụ nữ thì món quà quý giá mà thượng đế ban cho là nhất dáng, nhì da thì yến sào Thiên Phú sẽ là thực phẩm mang lại cho chị em một làn da mịn màng tươi trẻ và giữ mãi tuổi thanh xuân.

Yến sào cho sắc đẹp
Mỗi khi Quý vị muốn bày tỏ tấm lòng chân thành với bạn bè, người thân yêu thì yến sào Thiên Phú sẽ là một món quà quý giá, sang trọng, đẳng cấp gắn liền với những người thành đạt, người con hiếu thảo.

“ Yến Sào Thiên Phú, Thực Phẩm Từ Thiên Nhiên

Quà Tặng Cho Sức Khỏe Và Sắc Đẹp”

Sử dụng thẻ HAPPYCARD để được  giảm 10% và hàng ngàn địa điểm ưu đãi khác!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác