Đăng thương hiệu

Yến sào Nha Trang Xuân Vinh

Yến sào Nha Trang Xuân Vinh

178 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuậh,tp Hồ Chí minh , việt nam

0938884020

http://yensaonhatrang.net

5172 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Khi một đất nước phát triển, nó sẽ lôi cuốn tất cả vào trong vòng xoáy phát triển của nó, cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu con người ngày càng nâng cao, và thị trường cũng cần hoạt động hết công suất , hết tiềm năng để có thể đáp ứng đủ và tốt nhất.  Một nền văn minh như hiện nay không ít khi con người có những đòi hỏi được đáp ứng về mặt tinh thần và vật chất. Bữa ăn của chúng ta không còn đơn sơ những bữa rau, bữa cá mà hơn thế sức khỏe chúng ta còn cần nhiều hơn thứ thực phẩm để bồi bổ và phát triển sinh lực. Một trong những mỹ vị nhân gian không thể bỏ qua là yến sào. Nếu thuở xa xưa Yến sào được biết đến trong những bữa ăn cầu kỳ của Vua Chúa vì rất hiếm hoi có khi tổ yến sào được tìm thấy ở tận đảo xa, hay vách đá cheo leo nhưng số lượng cực ít thì ngày nay bằng một nhiệt huyết sôi sục, một tâm quyết vững bền và bằng một sự lao động miệt mài nghiên cứu, phải trả giá bằng những đêm trường không chợp mắt, những ngày tháng bên "vực thẳm" chông chênh. Con người đã làm chủ được thiên nhiên, họ đã nuôi dưỡng và thu hoạch được Yến sào 1 cách thông minh, khoa học. Chúng tôi_YẾN SÀO XUÂN VINH tự hào ra đời mang đến tận tay khách hàng những tinh hoa của cuộc sống.

 

Theo đông y, tổ yến có vị ngọt, tính bình, tác dụng vào các kinh phế và vị. Có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho định suyễn. Dùng trong các chứng ho hen, khái huyết, suy nhược cơ thể. Ngoài ra, tổ yến còn dùng để tiềm với táo tàu, hạt sen, hoài sơn, nhân sâm, đương quy, kỷ tử… làm thuốc bổ dưỡng cho người già yếu. Bên cạnh đó, yến sào còn có tác dụng tăng cường sinh lực nam giới, giúp duy trì trạng thái hưng phấn trong chuyện phòng the. Đời sống hôn nhân hạnh phúc hay không còn tùy thuộc vào cách bạn nâng niu và giữ gìn. Hãy chăm sóc chàng theo cách tốt nhất bạn có. Ngoài ra, Yến Sào còn có tác dụng hết sức đặt biệt đối với sự phát triển và hình thành tư duy trí tuệ của trẻ nhỏ , rất tốt cho trẻ em bị suy dinh dưỡng bởi Yến sào giúp bổ sung protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý và để kích thích hệ tiêu hóa của trẻ. Những đứa con thân yêu của bạn - hãy để chúng phát triển trong điều kiện tốt nhất. Đó cũng là cách thể hiện ý thức trách nhiệm của bậc làm cha làm mẹ đối với tương lai con cái.

Yến thô ( còn lông)

Yến huyết

Yến rút lông

 

Yến tinh chế (đảo) loại 1

Vi cá mập

Đến với Yến sào Xuân Vinh, bạn sẽ được chăm sóc bởi một dịch vụ tốt nhất, được tư vấn khá bài bản về các loại yến, vi cá, và tất vả các sản phẩm khác nhằm mang đến bạn sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tôi tự hào vì thương hiệu Xuân Vinh được gây dựng nên từ uy tín và niềm tin yêu của quý khách hàng dành cho mình thời gian qua. Đó là vì chúng tôi kinh doanh các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hàng thật 100%, và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với công nghệ chế biến đạt chuẩn, tinh chế từ thiên nhiên, lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất để cho ra đời những tinh hoa phục vụ sức khỏe khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng cho đổi hoặc trả lại hàng hóa nếu Quý khách cảm thấy không hài lòng về sản phẩm của chúng tôi. 

Bảng giá tham khảo :

Yến tinh chế (nuôi) loại 1 : 4.000.000đ/100g

Yến tinh chế (nuôi) loại 2 : 3.200.000đ/100g

Yến tinh chế (đảo) loại 1 : 6.900.000đ/100g

Yến tinh chế (đảo) loại 2 : 5.700.000đ/100g

Yến thô ( còn lông) : 4.500.000đ/100g

Yến rút lông nguyên tổ : 4.900.000đ/100g

Yến huyết : 8.500.000đ/100g

vi cá mập 700.000đ - 1.800.000đ/100g

 

Hiện chúng tôi kinh doanh với 3 hệ thống, 2 chi nhánh tại TPHCM và 1 chi nhánh tại Nha Trang nhằm phục vu khách hàng gần xa. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn gây dựng lòng tin và uy tín, phát triển  thương hiệu trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác