Đăng thương hiệu

Yến sào Bảo Kim Long

Yến sào Bảo Kim Long
Yến sào Bảo Kim Long

860/14 XVNT, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

6338 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Công ty TNHH Bảo Kim Long được thành lập dựa trên ý tưởng đưa những đặc sản độc đáo của dân tộc, đặc trưng của từng vùng miền trên khắp đất nước Việt Nam đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu về sức khỏe của khách hàng, chúng tôi đã tìm kiếm, thu thập và chế biến thành phẩm các mặt hàng như: sâm Ngọc Linh tươi – khô, ba kích, yến sào, mật ong và các đặc sản Phú Quốc. Đặc biệt tất cả các mặt hàng này đều lấy trực tiếp từ người dân của những vùng địa phương nên chất lượng và tính tự nhiên của sản phẩm luôn được bảo đảm, điều này được thể hiện qua số lượng khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm ngày càng tăng cao.

Yến sào hay tổ chim yến là loại thực phẩm từ lâu đã được xếp vào hàng "cao lương mỹ vị". Thế nhưng nó bổ dưỡng như thế nào mà giá bán lại đắt như vàng?

Các loài chim yến sống ở hải đảo dọc biển, từ Quảng Bình đến Hà Tiên. Thân nhỏ, cánh dài nhọn, đuôi ngắn, mỏ cong. Lông đuôi và lông cánh có màu đen hay xám, bụng màu trắng. Chim yến to cỡ trên dưới 10g. Yến bay rất khoẻ, thường kiếm ăn trên mặt nước. Chim yến làm tổ trên các vách đá cheo leo hiểm trở và làm tổ bằng nước miếng của chúng.Yến sào (còn được gọi là tổ yến, hải yến, yến thái, quan yến) là tổ của loài chim yến biển. Có mấy loài yến thuộc họ vũ yến Apodidae cho tổ ăn được: Collocalia linchi Horsfi.; C. innominata Hume.; C. francia merguiensis Hart.; C. francica germaini Oustalet...

Theo kết quả phân tích của viện Hải dương học Nha Trang, yến sào giả có mùi hôi, khi nấu sôi sẽ tan và có mùi của chất carbonate natri (Na2CO3). Để qua đêm có mùi khó chịu.

Yến sào giả thường được làm từ agar tinh bột (rau câu), lòng trắng trứng, Na2CO3và một số hợp chất chưa rõ nguồn gốc. Độ pH trong yến sào giả chỉ bằng 5, trong khi yến sào thật lên đến 7.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác