Đăng thương hiệu

Nha khoa TITAN

Nha khoa TITAN
Nha khoa TITAN

693 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

8219 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Hàm răng chắc khỏe không chỉ là biểu hiện của một sức khỏe tốt, mà còn giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống hay trong công việc giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên trên thực tế, do nhiều yếu tố như: Môi trường, thực phẩm đồ uống, cách vệ sinh… khiến tỷ lệ số người mắc các bệnh về răng miệng vẫn chưa được cải thiện nhiều. Việc phẫu thuật thẫm mỹ để điều chỉnh lại những điểm chưa tốt đối với hàm răng trên khuôn mặt của mỗi người là một trong những nhu cầu chính đáng và cần thiết, song làm thế nào để tìm được nơi tốt nhất, bác sĩ có tay nghề cao để kết quả phẩu thuật, điều trị được tốt nhất là điều cần thiết nhất. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ răng miệng ngày càng cao, Nha khoa TITAN luôn đi đầu ứng dụng những thành tựu khoa học tiến bộ nhất của nha khoa hiện đại trong việc phục hồi răng thẫm mỹ đặc biệt.

Nha khoa với sự đầu tư nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như máy cạo vôi siêu âm không gây cảm giác đau, êm ái trong suốt quá trình điều trị, hệ thống Protaper tiên tiến nhất hiện nay , với sự hỗ trợ của tia X kĩ thuật số và máy định vị Chóp đảm bảo cho kết quả tốt. 

Khi đến với chúng tôi bệnh nhân được khám một cánh toàn diện và được hội chẩn đối với mỗi trường hợp khó để bệnh nhân được phác đồ điều trị thích hợp nhất. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắm sẽ mang lai cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, nha khoa tự hào mang lại cho bạn nụ cười tự tin và tỏa sáng nhất. 

Các dịch vụ tại nha khoa chúng tôi: 

* Phục hình răng sứ, phục hình tháo lắp

* Chỉnh hình răng mặt

* Tẩy trắng răng

*... 

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác