Đăng thương hiệu

Nha khoa thẩm mỹ Sài Gòn

Nha khoa thẩm mỹ Sài Gòn
Nha khoa thẩm mỹ Sài Gòn

196 Đồng Đen, phường 14, quận Tân Bình, HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

11143 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 433 trong 98 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Thấu hiểu nhu cầu thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng của khách hàng, nha khoa Sài Gòn ra đời như một địa chỉ đáng tin cậy, và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Nha khoa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị tối tân nhất hiện nay. Không gian rộng rãi, được bày trí theo phong cách nước ngoài, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nha khoa có rất nhiều dịch vụ đa dạng, như cạo vôi, trám răng, tẩy trắng răng, ...Đặc biệt, cắm ghép răng được xem là giải pháp lí tưởng thay thế răng bị mất và phục hình không tốt trước đó. Với hệ thống CT Scan hiện đại nhất hiện nay của Pháp, hình ảnh ba chiều, giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác vùng phẫu thuật để cắm ghép implant an toàn và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ răng toàn sứ zirconia là một trong nhửng dịch vụ tốt nhất của nha khoa. Răng sứ zirconia là vật liệu lí tưởng cho phục hình răng, được làm hoàn toàn bằng sứ, thẩm mỹ cao và làm bằng công nghệ CAD/CAM tự động tiên tiến nhất hiện nay.

 

Nha khoa Sài Gòn làm việc với phương châm chuyên nghiệp, tận tình, nhẹ nhàng, chất lượng, thẩm mỹ, bảo hành chu đáo và hiệu quả nhất. Tập thể bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

Nha khoa Sài Gòn là địa chỉ đáng tin cậy, mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho nụ cười của bạn.


Sử dụng thẻ HAPPYCARD để được giảm 10% và hàng ngàn địa điểm ưu đãi khác!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác