Đăng thương hiệu

Nha Khoa Thạch Đà

Nha Khoa Thạch Đà
Nha Khoa Thạch Đà

370, Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp

(08) 62641973

http://happycard.vn

8641 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

 

Hàm răng chắc khỏe không chỉ là biểu hiện của một sức khỏe tốt, mà còn giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống hay trong công việc giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên trên thực tế, do nhiều yếu tố như: Môi trường, thực phẩm đồ uống, cách vệ sinh… khiến tỷ lệ số người mắc các bệnh về răng miệng vẫn chưa được cải thiện nhiều. Việc phẫu thuật thẫm mỹ để điều chỉnh lại những điểm chưa tốt đối với hàm răng trên khuôn mặt của mỗi người là một trong những nhu cầu chính đáng và cần thiết, song làm thế nào để tìm được nơi tốt nhất, bác sĩ có tay nghề cao để kết quả phẩu thuật, điều trị được tốt nhất là điều cần thiết nhất. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ răng miệng ngày càng cao, Nha khoa Thạch Đà  luôn đi đầu ứng dụng những thành tựu khoa học tiến bộ nhất của nha khoa hiện đại trong việc phục hồi răng thẫm mỹ đặc biệt.

Trung tâm được trang bị các máy móc thế hệ mới chuyên ngành Răng Hàm Mặt và phẫu thuật thẩm mỹ như: máy hàn ống tủy, máy định vị chóp răng, dụng cụ cấy ghép Implant không gây sang chấn xương hàm, dụng cụ giúp tăng xương trong cấy ghép Implant, dụng cụ nhổ răng không sang chấn, bơm tiêm điện  không dây, đèn Zoom tẩy trắng răng không ê buốt … cùng với hệ thống chụp X quang tại chỗ và toàn cảnh kỹ thuật số Panorama, Cephalometric thế hệ mới nhất.

Khi đến với chúng tôi bệnh nhân được khám một cánh toàn diện và được hội chẩn đối với mỗi trường hợp khó để bệnh nhân được phác đồ điều trị thích hợp nhất. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chính quy, bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắm sẽ mang lai cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, nha khoa Thạch Đà  tự hào mang lại cho bạn nụ cười tự tin và tỏa sáng nhất. 

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác