Đăng thương hiệu
  • Nha khoa SÀI GÒN SMILE 2 - dia diem uu dai danh cho the HAPPYCARD

Nha khoa SÀI GÒN SMILE 2 - dia diem uu dai danh cho the HAPPYCARD

Nha khoa SÀI GÒN SMILE 2 - dia diem uu dai danh cho the HAPPYCARD
Nha khoa SÀI GÒN SMILE 2 - dia diem uu dai danh cho the HAPPYCARD

189 Đường Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM

/

6463 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 4 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Một hàm răng trắng bóng, sạch khoẻ không chỉ mang lại cho bạn sức khỏe, vẻ đẹp mà còn là nền tảng tạo nên những ấn tượng trong giao tiếp. Vì thế nhiều người luôn mong ước được sở hữu một nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng như ngọc. Các bác sĩ nha khoa thường khuyên chúng ta nên lấy cao răng định kỳ 2 lần/năm để chăm sóc tốt nhất cho hàm răng ngọc. Những sinh hoạt thường ngày với ăn uống, rượu bia, thuốc lá… sẽ bào mòn khiến răng chúng ta bị hư và làm mất thẩm mỹ.

Với tiêu chí mang lại nụ cười tự tin, rạng rỡ cho mọi người, nha khoa Sài Gòn Smile  luôn tạo môi trường điều trị an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối cho khách hàng yên tâm điều trị tại đây. Nha khoa xây dựng một hệ thống phát triển trải khắp, mong muốn phục vụ khách hàng được nhiều nơi. Hiện có 3 cơ sở đang hoạt động, đều xây dựng theo tiêu chuẩn cao, chất lượng đảm bảo, lấy uy tín của khách hàng làm trọng. Phòng khám trang bị thiết bị tiên tiến, nhập khẩu từ nước ngoài. Nha khoa thiết kế theo phong cách hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến điều trị.  Bên cạnh đó, nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất, nha khoa đa dạng các dịch vụ chăm sóc, kết hợp với sự hỗ trợ của các loại máy móc tối tân, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng.

Nha khoa SÀI GÒN SMILE 2 - dia diem uu dai danh cho the HAPPYCARD

Các loại hình dịch vụ tại nha khoa đa dạng, như trám răng, cạo vôi răng, tẩy trắng răng.... với giá cả phải chăng, phù hợp với tài chính của mọi người. Có thể nói, trong thời buổi giá cả leo thang như hiện nay, các dịch vụ thẩm mỹ đều không ngừng tăng giá, nhiều nha khoa liên tục được thành lập. Nha khoa Sài Gòn Smile tự hào mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề lâu năm luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị. Các bác sĩ của chúng tôi luôn tâm niệm chữ TÍN đặt lên hàng đầu, tận tâm với công việc và chu toàn trong các khâu để mang lại nụ cười tự tin và rạng ngời cho quý khách hàng.

Nha khoa Sài Gòn Smile -  Nơi bạn đặt trọn niềm tin vào vẻ đẹp hoàn hảo!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác