Đăng thương hiệu

NHA KHOA MINH TÂM

NHA KHOA MINH TÂM
NHA KHOA MINH TÂM

242 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

6531 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Nha Khoa Minh Tâm luôn luôn quyết tâm xây dựng một trung tâm nha khoa hiện đại, uy tín, đạt chất lượng quốc tế trong điều trị Răng - Miệng, với mong mỏi mọi người dân Việt Nam đều có sự chăm sóc Răng - Miệng ngang tầm Thế Giới.Ðến với Nha Khoa Minh Tâm Quý khách sẽ có một nụ cười đẹp và hơn thế nữa! Nha Khoa Minh Tâm không chỉ được khách hàng gần xa trong nước gởi trọn niềm tin mà còn có cả Việt kiều, Ngoại kiều ở nhiều nước trên thế giới đã tín nhiệm trong hơn mười năm qua.

Nha Khoa Minh Tâm được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, tốt nhất được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng Mỹ, Nhật, Đức như :Đèn Halogen trám thẩm mỹ, Đèn plasma tẩy trắng răng, Máy nội soi trên vi tính, Máy cạo vội siêu âm, Máy lấy tủy răng, Máy đo chiều dài ống tủy, Máy x-quang, Máy hấp dụng cụ Autoclave, Máy rửa dụng cụ siêu âm.

Đến đây bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ bác sỹ, nhân viên chuyên nghiệp gồm: Bác sỹ trưởng trên 15 năm kinh nghiệm khám điều trị và phục hình răng sứ thẩm mỹ, đội ngũ phụ tá đều tốt nghiệp chuyên ngành, chính quy và có kinh nghiệm, nhiệt tình vui vẻ .

Nha Khoa Minh Tâm, đa dạng về các dịch vụ như: NHỔ RĂNG, NHA CHU, CHỮA RĂNG, TẨY TRẮNG RĂNG, PHỤC HÌNH RĂNG, CHỈNH HÌNH, CẤY GHÉP IM-PLANT…

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác