Đăng thương hiệu

Nha Khoa Liên Hoa

Nha Khoa Liên Hoa
Nha Khoa Liên Hoa

71A Hòa BÌnh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

7477 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 135 trong 44 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Được thành lập năm 2006 Nha Khoa Liên Hoa đang từng bước khẳng định giá trị của mình khi đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là trung tâm nha khoa hiện đại với đội ngũ bác sỹ dày dạn kinh nghiệm thâm niên trong nghề cao. Với phương châm "Chỉ có thể là đẹp hơn" Liên Hoa tự hào đem đến cho quý khách nụ cười rạng rỡ tự tin. 

Nha Khoa Liên Hoa hiện là trung tâm nha khoa cắm ghép Implant có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh với kỹ thuật hiện đại và chuyên môn cao của đội ngũ bác sỹ.

 

 

Với các điều trị nha khoa thông thường như trám, nhổ răng, lấy vôi răng hay chữa tủy ... thì hầu như các nha khoa đều có thể thực hiện tốt. Tuy nhiên với các điều trị mang tính chuyên sâu như phục hình răng sứ thẩm mỹ (phục hình răng sậm màu, răng thưa, giảm hô móm, lệch lạc hay phục hình trong trường hợp mất nhiều răng) và cấy ghép răng Implant... thì đòi hỏi bác sĩ nha khoa điều trị phải có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này. Có như vậy thì kết quả điều trị mới đẹp như mong muốn với thời gian nhanh và chất lượng đảm bảo lâu dài.

Với không gian rộng lớn, được thiết kế một màu xanh thiên nhiên của cây vườn, nha khoa Liên Hoa mang đến cho khách hàng cảm giác thanh bình, thoải mái, được thư giãn. Bên trong nội thất được trang bị tiện nghi, hiện đại, các thiết bị nha khoa tối tân, cùng đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm, sẳn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

Sử dụng thẻ HAPPYCARD để được giảm 10% và hàng ngàn địa điểm ưu đãi khác!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác