Đăng thương hiệu

Nha Khoa An Phước

Nha Khoa An Phước
Nha Khoa An Phước

114 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

6924 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 136 trong 44 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Hàm răng chắc khỏe không chỉ là biểu hiện của một sức khỏe tốt, mà còn giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống hay trong công việc giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên trên thực tế, do nhiều yếu tố như: Môi trường, thực phẩm đồ uống, cách vệ sinh… khiến tỷ lệ số người mắc các bệnh về răng miệng vẫn chưa được cải thiện nhiều. Việc phẫu thuật thẫm mỹ để điều chỉnh lại những điểm chưa tốt đối với hàm răng trên khuôn mặt của mỗi người là một trong những nhu cầu chính đáng và cần thiết, song làm thế nào để tìm được nơi tốt nhất, bác sĩ có tay nghề cao để kết quả phẩu thuật, điều trị được tốt nhất là điều cần thiết nhất. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ răng miệng ngày càng cao, Nha khoa An Phước  luôn đi đầu ứng dụng những thành tựu khoa học tiến bộ nhất của nha khoa hiện đại trong việc phục hồi răng thẫm mỹ đặc biệt.

Nha khoa An Phước là địa chỉ khám và điều trị nha khoa được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn khi gặp phải các vấn đề về răng miệng. 

Đến với nha khoa khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo ngay từ lúc bước vào. Nha khoa chuộng phong cách thiết kế giản đơn, sử dụng tông màu trắng thuần khiết làm màu chủ đạo. Không gian phòng chờ thoáng mát, rộng rãi, và một chiếc ghế bành dài sang trọng làm khách hàng đến đây cảm giác an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Nha Khoa có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp từ Mỹ, Nhật, Châu Âu, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến về chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt dựa trên tiêu chí chăm sóc thật tốt cho sức khỏe răng miệng của khách hàng. 

Đồng thời, đội ngũ nha sĩ giàu thâm niên  trực tiếp khám, điều trị, chăm sóc răng bạn rất nhẹ nhàng, không đau và luôn tạo không khí vui vẻ, thoải mái, thân thiện cho bạn trong suốt thời gian điều trị. 

Nha Khoa An Phước mang đến nụ cười tỏa sáng cho bạn!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác