Đăng thương hiệu

Nha Khoa An Bình

Nha Khoa An Bình
Nha Khoa An Bình

727 Đường 3/2, P.6, Quận 10, Tp.HCM.

(08) 62641973

http://happycard.vn

10910 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 433 trong 98 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Hàm răng chắc khỏe không chỉ là biểu hiện của một sức khỏe tốt, mà còn giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống hay trong công việc giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên trên thực tế, do nhiều yếu tố như: Môi trường, thực phẩm đồ uống, cách vệ sinh… khiến tỷ lệ số người mắc các bệnh về răng miệng vẫn chưa được cải thiện nhiều. Việc phẫu thuật thẫm mỹ để điều chỉnh lại những điểm chưa tốt đối với hàm răng trên khuôn mặt của mỗi người là một trong những nhu cầu chính đáng và cần thiết, song làm thế nào để tìm được nơi tốt nhất, bác sĩ có tay nghề cao để kết quả phẩu thuật, điều trị được tốt nhất là điều cần thiết nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng bảo vệ nụ cười người Việt Nam, Trung tâm Nha Khoa An Bình thành lập từ năm 1998, toạ lạc tại 727  Đường 3/2, P.6, Quận 10, Tp. HCM đang từng bước khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng.

Đặc biệt, Nha Khoa An Bình muốn mang đến quý khách hàng thông điệp "Bất cứ khi nào bạn cần điều trị nha khoa, dù là những điều trị đơn giản nhất cũng nên tìm hiểu kĩ càng về nơi mình sẽ điều trị", “Răng tốt cho cuộc sống tươi đẹp” . Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ răng miệng ngày càng cao, Nha khoa An Bình luôn đi đầu ứng dụng những thành tựu khoa học tiến bộ nhất của nha khoa hiện đại trong việc phục hồi răng thẫm mỹ đặc biệt.Để tiếp cận khách hàng một cách cụ thể hơn, Nha Khoa An Bình xin giới thiệu đến bạn các dịch vụ nha khoa hiện có tại Nha khoa An Bình:

Cấy ghép răng Imlant: 


Cấy ghép răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, phục hồi răng đã mất giống như răng thật cả về chức năng lẫn thẩm mỹ. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, phần mềm cấy ghép Implant và hệ thống chụp CT Scan 3 chiều hiện đại nhất thế giới được trang bị và áp dụng thành công tại trung tâm cấy ghép Implant An Bình.

Tại trung tâm Implant An Bình :


Luôn áp dụng phần mềm cấy ghép Implant, chụp phim CT Scan trước, sau và ngay khi cấy ghép implant nhằm đạt kết quả tối ưu, an toàn tuyệt đối, loại bỏ những sai sót có thể xảy ra, đồng thời thấy ngay kết quả sau khi cấy ghép.

Luôn áp dụng 3 kỹ thuật hiện đại: cấy ghép Implant, phục hồi răng sứ và tạo hình thẩm mỹ nướu và xương trong khi lên kế hoạch điều trị toàn diện.

Cấy ghép Implant là giải pháp trồng răng hiện đại nhất gống như răng thật, tồn tại suốt đời. Implant bảo hành vĩnh viễn.

Tại Nha Khoa An Bình  - Bác sĩ Nguyễn Bá Toàn - Giám đốc trung tâm với nhiều năm tu nghiệp tại úc, Hoa Kỳ…, chủ cơ sở trực tiếp điều trị, đảm bảo chất lượng điều trị và bảo hành lâu dài.

Ngoài ra Nha khoa An Bình giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ nha khoa hiện đại như kỹ thuật chỉnh hình răng áp dụng phần mềm Orthovision để chỉnh răng hô, răng móm, răng lệch…;

Kỹ thuật răng sứ thẫm mỹ cấy ghép đa năng, thiết kế và chế tạo tự động trên hệ thống máy tính đảm bảo độ bền và độ chính xác cao, thẫm mỹ tự nhiên như thật răng sứ không đen vì nước. Ngoài ra còn có hệ thống tẩy trắng răng bằng công nghệ laser trong thời gian ngắn nhất nhất chỉ trong 1giờ và nhiều dịch vụ uy tín khác.

Tại đây cách phục vụ rất chuyên nghiệp, cách điều trị rất nhẹ nhàng dựa trên cơ sở trang thiết bị tối tân, hiện đại, đảm bảo vệ sinh trong quá trình điều trị và sự chuyên nghiệp cao của bác sĩ điều trị cũng như đội ngũ nhân viên. Theo đó, chúng tôi – Nha Khoa An Bình cũng muốn cung cấp thêm thông tin một cách tương đối đầy đủ và chính xác về các loại hình điều trị nha khoa cũng như các phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bạn và người thân.

https://lh5.googleusercontent.com/-a6R-Y1JunkA/Uh9BqvES4xI/AAAAAAAAEH4/pZbu_pBMO5Q/w600-h400-no/2013-08-29

Đến với Nha Khoa An Bình Quý khách sẽ thực sự an tâm vì tại đây có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài về phục hồi răng thẫm mỹ.

Nha Khoa An Bình Với phương châm "Lấy chữ Tâm làm đầu", là nơi quý khách hàng gửi trọn niềm tin về chăm sóc sức khoẻ răng miệng, cho bạn nụ cười tự tin trong giao tiếp và gặt hái nhiều thành công trong công việc. Toàn thể bác sĩ và đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. 

Giảm giá 15% tổng hóa đơn thanh toán cho khách hàng sử dụng thẻ ưu đãi HAPPYCARD


Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác