Đăng thương hiệu
  • Cửa hàng Nhân sâm LINH NGA - Nhân Sâm Hàn Quốc - Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Cửa hàng Nhân sâm LINH NGA - Nhân Sâm Hàn Quốc - Nấm Linh Chi Hàn Quốc

Cửa hàng Nhân sâm LINH NGA - Nhân Sâm Hàn Quốc - Nấm Linh Chi Hàn Quốc
Cửa hàng Nhân sâm LINH NGA - Nhân Sâm Hàn Quốc - Nấm Linh Chi Hàn QuốcCửa hàng Nhân sâm LINH NGA - Nhân Sâm Hàn Quốc - Nấm Linh Chi Hàn QuốcCửa hàng Nhân sâm LINH NGA - Nhân Sâm Hàn Quốc - Nấm Linh Chi Hàn QuốcCửa hàng Nhân sâm LINH NGA - Nhân Sâm Hàn Quốc - Nấm Linh Chi Hàn QuốcCửa hàng Nhân sâm LINH NGA - Nhân Sâm Hàn Quốc - Nấm Linh Chi Hàn QuốcCửa hàng Nhân sâm LINH NGA - Nhân Sâm Hàn Quốc - Nấm Linh Chi Hàn Quốc

809 (số cũ 123) Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, HCM

0988651416

http://happycard.vn/50/suc-khoe/cua-hang-nhan-sam-linh-nga-nhan-sam-han-quoc-nam-linh-chi-han-quoc-551.html

10206 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Nhân sâm từ lâu được xem là "thần dược" có khả năng trị bách bệnh, chỉ dành cho vua chúa sử dụng. Nhưng ngày nay, khi nhu cầu được chăm sóc và nâng cao thể lực ngày càng được chú trọng, mức sống tinh thần cũng được nâng cao hơn, con người có những nguyện vọng vượt trên những giới hạn thông thường. Nắm bắt nhu cầu tâm lí chung của khách hàng, chúng tôi ứng dụng kĩ thuật cao để cho ra đời những sản phẩm tinh túy nhất bảo vệ sức khỏe mọi nhà. Đặc biệt Cửa hàng Linh Nga chuyên kinh các sản phẩm Nhân Sâm Hàn Quốc cao cấp.

Cửa hàng nhân sâm Linh Nga ra đời với phương châm kinh doanh uy tín và chất lượng, đã phục vụ khách hàng suốt nhiều năm qua trong nhu cầu chăm sóc và nâng cao sức khỏe mọi người. Như ai cũng biết, tác dụng của nhân sâm - một loại dược quy hiếm trong tự nhiên -  là rất ý nghĩa đối với sức khỏe mọi lứa tuổi, đặc biệt là người lớn tuổi. Nhân sâm giúp tăng sức đề kháng, tăng khả năng phòng vệ đối với các kích thích có hại cho cơ thể, có khả năng giảm mệt mỏi, tăng khả năng tư duy và thể lực.

Nhân Sâm Hàn Quốc còn có tác dụng gia tăng quá trình ức chế và hưng phấn vỏ não, làm phục hồi bình thường khi hai quá trình này bị rối loạn, saponin trong nhân sâm chỉ với một lượng nhỏ, chủ yếu dùng để làm hưng phấn trung khu thần kinh, còn với lượng lớn có tác dụng ức chế. Bên cạnh đó, nhân sâm giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch tăng cường khả năng thực bào của hệ tế bào võng nội bì, tăng hiệu suất chuyển hóa của tế bào “lâm ba” và globulin IgM, do đó, nâng cao tính miễn dịch.  

Đặc biệt, Nhân sâm Hàn Quốc còn giúp tăng khả năng sinh dục ở cả nam và nữ, ngăn ngừa sự sinh trưởng của tế bào ung thư.

Cửa hàng Linh Nga kinh doanh đa dạng các mặt hàng ngoài nhân sâm như tổ yếnnấm linh chisâm látđông trùng hạ thảo... với các loại và mức giá khác nhau. Hầu hết các sản phẩm tại cửa hàng đều là hàng nhập khẩu nguyên chất, không tạp chất, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Đông trùng hạ thảo

Nấm linh chi đỏ

Nấm linh chi trắng

Sâm tươi

Rượu nhân sâm

Yến sào

Sâm lát

Nước yến sào

 

Nhân viên nhiệt tình trong công tác tư vấn và hướng dẫn khách hàng sử dụng các sản phẩm để phát huy được tác dụng tối đa của loại thuốc quý này.

Cửa hàng Nhân Sâm Hàn Quốc Linh Nga 

Giảm giá 10% cho thành viên sử dụng thẻ ưu đãi HAPPYCARD!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác