Đăng thương hiệu

CLUB Sài Gòn GYM

CLUB Sài Gòn GYM
CLUB Sài Gòn GYM

99 Phan Huy Ích, P.15, Quận Tân Bình

(08) 62641973

http://happycard.vn

11188 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 433 trong 98 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Nhịp sống hiện đại, bận rộn, stress…, nhu cầu đời sống ngày càng cao. Trong đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe và vóc dáng đang là mối quan tâm của tất cả mọi người. Bạn phải lựa chọn lựa cho mình môn thể thao tập luyện giữ gìn sức khoẻ nâng cao đời sống tinh thần giúp cuộc sống luôn tươi đẹp và sống thoải mái hơn đang là xu hướng rất thịnh của tuýp người hiện đại.

Chính vì điều đó Club Sài Gòn GYM  –  trung tâm thể dục chuyên nghiệp với quy mộ llớn ra đời. Nhằm phục vụ cho sức khỏe và nhu cầu làm đẹp cũng như đem thể thao đến gần với tất cả mọi người.

CLUB Sài Gòn GYM tọa lạc 99 Phan Huy Ích, P.15, Quận Tân Bình. Vị trí hết sức thuận lợi, bãi đậu xe rộng rãi,  khuôn viên thoáng mát rợp bóng cây xanh và gần các khu vui hoạt động giải trí văn hóa. 

CLB được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, mang đến cho người hội viên cảm giác sảng khoái và thư giãn.

CLUB Sài Gòn GYM được đầu tư trang thiết bị hiện đại và cao cấp nhập từ nước ngoài, luôn cập nhật cũng như đổi mới trang thiết bị để tránh sự nhàm chán. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng máy tập giúp đem lại giải pháp cho một vóc dáng lý tưởng cũng như là phát triển cơ bắp một cách toàn diện.

Đến với chúng tôi,  bạn sẽ  bạn sẽ được tư vấn về sức khỏe một cách chi tiết nhất, thiết kế cho bạn một hệ thống tự quản lý tập luyện cho bản thân một cách khoa học nhất tạo nên sự hào hứng – nguồn động lực thúc đẩy mọi người đến CLB đều đặn để có sức khõe tốt và mục tiêu về vóc dáng lý tưởng.

 

CLUB  không chỉ dành riêng cho giới trẻ mà còn phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Vì vậy, đến với Club Sài Gòn Gym, khách hàng không chỉ tập luyện về sức khỏe, có một thân hình lý tưởng, nóng bỏng hơn, mà còn được xem là một loại hình giải trí lành mạnh với các hoạt động vui chơi thể thao dành cho khách hàng.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác