Đăng thương hiệu

Zen Lotus & Spa

Zen Lotus & Spa
Zen Lotus & Spa

93A Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

6733 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Zen Lotus & Spa là một trong những trung tâm trị liệu theo phong cách y học cổ truyền. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên mang lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc với chất lượng tốt nhất.

Spa được bày trí hoàn toàn hướng đến việc tác động từng giác quan của con người. Phòng ốc thoáng mát, yên tĩnh, mang lại cảm giác thư thái sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Ánh sáng thích hợp là giải pháp để tạo ra cảm giác ấm cúng, thể hiện được tâm trạng của bạn. Một trong những hiệu quả diệu kỳ của spa chính là khả năng khơi dậy các giác quan của con người khi dùng ánh sáng ấm của nến để tạo không gian lãng mạn. Bên cạnh đó, spa còn chăm chút cho từng mùi hương của từng không gian. Dù căn phòng có lãng mạn và âm thanh êm dịu đến đâu thì cũng không thể thiếu được mùi hương, điều tạo ra nét đặc trưng của các không gian Spa. Những mùi hương này có tác dụng chữa bệnh và cải tạo tâm trạng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Lúc đó, trong hương thơm dìu dịu của hoa cỏ, bạn chỉ muốn nhắm mắt lại, để tâm hồn mình tĩnh lặng, thư thái.


Đặc biệt, khách hàng đến với spa sẽ được chăm sóc bằng phương pháp y học cổ truyền, hiệu quả và ít tốn kém. Quý khách sẽ có những giờ phút thư giãn, thoải mái với kỹ thuật độc quyền Trảo Chỉ Pháp áp dụng trong massage trị liệu, sẽ giúp khách hàng loại bỏ một số bệnh mà giới làm Văn Phòng hiện nay đang gặp phải như: Tê Nhức Tay Chân, mỏi lưng, cổ sau những giờ làm việc liên tục.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. 

Bên cạnh đó, trung tâm nhận đào tạo và cấp bằng nghề cho Kỹ Thuật Viên Massage.

Trung tâm ĐÔNG PHƯƠNG CỔ TRUYỀN do Lương Y Phan Cao Bình phụ trách với hơn 20 năm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, day ấn huyệt, khí công, massage trị liệu.

Bảng giá tham khảo:

- Massage Tổng hợp (90p): 150.000đ
- Massage đặc biệt (120p): 180.000đ
+ Gồm Massage tổng hợp và thêm:
* Ấn huyệt trảo chỉ pháp (30p)
* Chườm thảo dược (30p)
- Hướng dẫn tập khí công (60p): 150.000đ

Sử dụng thẻ HAPPYCARD để được giảm 20% và hàng ngàn địa điểm ưu đãi khác!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác