Đăng thương hiệu

Tokyo Hair Salon – Manomano

Tokyo Hair Salon – Manomano
Tokyo Hair Salon – ManomanoTokyo Hair Salon – ManomanoTokyo Hair Salon – ManomanoTokyo Hair Salon – ManomanoTokyo Hair Salon – ManomanoTokyo Hair Salon – ManomanoTokyo Hair Salon – ManomanoTokyo Hair Salon – ManomanoTokyo Hair Salon – Manomano

161 - 163 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp. HCM

08. 3914 1498

http://www.manomanovn.com

21408 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Tokyo Hair Salon – Manomano

Mỗi một vẻ đẹp đều kiến tạo từ những khối óc tinh xảo nhất và bàn tay khéo léo nhất.

Mỗi một tinh hoa cần được gìn giữ và trân trọng.

Chúng tôi lấy ý tưởng từ bạn, lấy cảm hứng từ bạn, để làm nên những tác phẩm vĩ đại nhất!

Manomano là một trong những salon tóc hiện đại nhất và quy mô nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Du nhập nền văn hóa đậm đà bản chất xứ sở mặt trời, salon mang đến những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho khách hàng khi lựa chọn salon là địa điểm làm đẹp cho chính mình.

Sự hòa nhập nền văn hóa của hai nước phương Đông tạo nên những tác phẩm đặc sắc và độc đáo, thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân nó. Salon quy tụ dàn thợ chuyên nghiệp có tay nghề cao, được đào tạo từ các học viện tóc danh giá tại Nhật, tiêu biểu là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Yamamoto, cùng những designer cao cấp của làng tóc Việt Nam như Đức Nghĩa, Thanh Tâm, Đức Hoàng, Cẩm Hằng… Chúng tôi hiểu rằng một tác phẩm đẹp chỉ được tạo nên từ chính những khối óc sáng tạo và bàn tay tinh xảo, cùng một con tim đam mê nhiệt huyết với nghề.

Salon tóc Manomano đa dạng các gói dịch vụ làm đẹp nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Để có được một mẫu tóc đẹp không chỉ bằng những đường dao nhát kéo, mà còn ở chế độ bảo dưỡng và chăm sóc tóc mỗi ngày. Chúng tôi luôn có những tư vấn viên chuyên nghiệp, với kinh nghiệm về chăm sóc tóc nhiều năm sẽ rất nhiệt tình tư vấn những mỹ phẩm tốt nhất cho từng khách hàng. Salon kinh doanh toàn bộ mỹ phẩm đều là hàng nước ngoài, hiệu quả phục hồi trông thấy, duy trì một mái tóc đẹp và khỏe khoắn từng ngày cho bạn.

Hãy cảm nhận một dịch vụ làm đẹp chưa từng có tại Việt Nam, hết sức chuyên nghiệp và đẳng cấp, mang lại cho chính bạn sự tự tin vì vẻ đẹp rạng ngời và quyến rũ mọi ánh nhìn.

Hãy thưởng thức trọn gói dịch vụ chăm sóc tóc với giá rẻ nhất chưa từng có tại Sài Gòn ở viện hair salon Manomano. Chi tiết xin vui lòng xem tại đây.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác