Đăng thương hiệu

The' spa

The

Tầng 1, The Manor - 91 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM

(08) 3514 0290 - 0903 646 436

/www.thespavietnam.com

21096 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Những yếu tố làm nên một cuộc sống ý nghĩa là : nỗ lực học tập - nỗ lục làm việc-  tự do hưởng thụ.

COn người ai cũng muốn có thể trải qua một cuộc sống ý nghĩa thật sự. Tuy nhiên, đôi khi trên dòng đời tất bất, con người không thể nhìn lại con đường mính đã đi qua và chợt thấy hối tiếc vì quá khứ dẵ quá vất vả. Và cũng có nhiều người rất can đảm, tự do và thoải mái trước những gì mình muốn và mình có. Hãy cho mình một chút tự do hưởng thụ, bạn sẽ thấy điều ki diệu của cuộc sống.

The "spa là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất trong làng spa cả nước. Đạt đến một tầm cao mới, thương hiệu the'spa không phải là cái tên quá xa lạ. Từ những ngày đầu thành lập, spa đã có những định hướng đi riêng hoàn toàn khác với trung tâm làm đẹp khác. SPa đã chọn cho mình những yếu tố làm nên sự đẳng cấp. từ những thiết kế xa xỉ về nội thất, cho đến sự đầu tư về tiện nghi, máy móc, con người. tất cã đòi hỏi một sự đẳng cấp thật thụ. Đi theo xu hướng cổ điển Châu Âu, spa dùng các chi tiết thiết kế tinh xảo từ Châu Âu như Ý Anh, Pháp, bày trì các gian phòng thư giãn cho khách hàng là những căn phòng theo phong cách quý tộc. Bên cạnh đó, chúng tôi tạo không gian thu giãn thoải mái nhất và hoàn hảo nhất cho quý khách hàng khi chọn spa chúng tôi là địa điểm làm đẹp.

Spa có rất nhiều dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp từ chính đôi bàn tay khéo léo và điệu nghệ của đội ngũ nhân viên tài năng. Họ từng là những người chuyên về các kĩ thuật làm đẹp cho da và cơ thể. The' spa đem lại sự cảm thụ hoàn hảo về phương pháp spa Á Đông, đồng thời là sự thẩm thấu tinh tế về văn hóa châu Âu truyền thống. Với sự kết hợp tinh tế nhiều phương pháp spa đã được tích lũy từ ngàn năm của các nền văn minh trên thế giới, các liệu pháp ở The' spa như giải độc cho tóc bị hư tổn, massage da đầu theo phương pháp của người Ấn Độ; đắp mặt nạ vàng chống lão hóa có từ thời nữ hoàng Cleopartra, Ai Cập; massage chân, tay và cơ thể theo người Trung Hoa… chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những cảm nhận thật khác biệt.

Hãy chọn cho mình những cách hưởng thụ tốt nhất, cân bằng tâm lí và thể trạng,và bắt đầu một ngày mai hoàn hảo hơn... The ' spa

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác