Đăng thương hiệu
  • The Face Spa - hưởng thụ những dư vị của cuộc sống

The Face Spa - hưởng thụ những dư vị của cuộc sống

The Face Spa - hưởng thụ những dư vị của cuộc sống
The Face Spa - hưởng thụ những dư vị của cuộc sốngThe Face Spa - hưởng thụ những dư vị của cuộc sốngThe Face Spa - hưởng thụ những dư vị của cuộc sốngThe Face Spa - hưởng thụ những dư vị của cuộc sốngThe Face Spa - hưởng thụ những dư vị của cuộc sốngThe Face Spa - hưởng thụ những dư vị của cuộc sốngThe Face Spa - hưởng thụ những dư vị của cuộc sốngThe Face Spa - hưởng thụ những dư vị của cuộc sốngThe Face Spa - hưởng thụ những dư vị của cuộc sốngThe Face Spa - hưởng thụ những dư vị của cuộc sống

14/38 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

(+848) 3931 1580

/

22297 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

 

The Face spa...

Một trong những spa đi đầu trong công nghệ làm đẹp cho các chị em phụ nữ, The Face Spa luôn t6am huyết phục vụ khách hàng với sự cam kết về chất lượng hàng đầu. Trong nhiều năm qua, spa đã ghi tên tuổi vào thị trường spa cao cấp tại Việt Nam, và là sự lựa chọn lí tưởng cho hàng triệu những cái tên nổi tiếng trong và ngoài nước đến làm đẹp và thư giãn.

Gác lại những bộn bề cuộc sống, những lo toan thường ngày, bạn hãy tìm đến thế giới của những giây phút thăng hoa thật sự, những tinh túy của thiên nhiên và những dư vị của thời gian. Những khoảnh khắc trong đời sẽ thật ý nghĩa khi bạn biết cách cảm thụ nó theo cách riêng. Spa luôn tâm huyết với khách hàng của mình nên luôn dành cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất, ứng dụng những công nghệ tối tân nhất từ công nghệ thẩm mỹ nước ngoài. Bên cạnh đó, spa luôn chú trọng đến từng nội thật thiết kế, bày trí không gian sao cho thật hài hòa, nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng. Đi theo sự kết hợp giữa nét truyền thống cổ điển với nét hiện đại cách tân, The Face spa luôn khiến khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong từng liệu trình chữa trị, đáp ứng tính hiệu quảan toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tại spa luôn đa dạng các loại dịch vụ chăm sóc toàn than, trị liệu các vấn đề thường gặp cũng như cách bảo vệ làn da cho phụ nữ duy trì mãi theo thời gian. Cùng với đội ngụ chuyên viên giàu kinh nghiệm, The Face từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trong long quý khách hàng những năm vừa qua.

Hãy khám phá những ưu đãi hấp dẫn nhất đến từ spa bằng cách truy cập thông tin tại đây.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác