Đăng thương hiệu

Spa La Diva Nail

Spa La Diva Nail

74 Lý Tự Trọng – Phường Bến Thành – Quận 1 – Tp.HCM

(08) 3825 6970

http://www.ladivanailspa.com/

20488 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Ngày nay, khi nhu cầu làm đẹp ngày càng thịnh hành, rất nhiều những quý cô yêu thích việc tô son điễm phấn cho bàn tay ngà ngọc của mình. Trong văn hóa giao tiếp phương Tây, việc chào hỏi bằng cách hôn lên tay thiếu nữ là cách biểu hiện sự thân thiện và quý mến. Do đó, một bàn tay đẹp không chỉ là bàn tay trắng trẻo, nõn nà mà còn là một bàn tay với những ngón tay được mài giũa và vẽ nghệ thuật. 

Một người phụ nữ biết ý thức việc trau chuốt cho ngoại hình bản thân cũng là một thế mạnh giúp ghi điểm trong lòng khách hàng. Công việc luôn đòi hỏi rất nhiều yếu tố để thành công, một trong số đó là vẻ đẹp. Do đó, chúng tôi cho ra đời những nghệ thuật vẽ móng tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý cô, quý bà.

Spa La Vida Nail là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín tại thành phố. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cho ra đời nhiều dịch vụ tiên tiến về móng. Từ những nghệ thuật đơn giản, chúng tôi thiết kế táo bạo để mang đến những sự lựa chọn mới và độc đáo. Salon đang sử dụng nhiều loại nguyên phụ liệu đẳng cấp quốc tế, nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, chúng tôi Spa La Diva Nail  còn có dịch vụ sơn móng bằng gel polish. Sơn Harmony gel polish là một trong những loại sơn gel thịnh hành tại Mỹ. Kỹ thuật này cho phép tạo ra những bộ móng bóng, đẹp và độ bền đảm bảo ít nhất 4 tuần. Tuy chỉ được du nhập vào Việt Nam gần đây nhưng kỹ thuật sơn móng này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Chúng tôi thiết kế không gian spa như một thiên đường của sự thư giãn thật sự. Từ những khoảng không gian mờ ảo, đến những chi tiết tinh xảo để tạo cảm giác thoải mái và cân bằng trong cảm xúc khi đến với chúng tôi, Được thả mình trong những gia điệu nhạc du dương, thêm một ít thức uống tuyệt hảo và ngôi chờ cho đến khi sản phẩm trên đôi bàn tay mình hoàn thiện, là cảm giác hưởng thụ đỉnh nhất sau những tháng ngày bôn ba công việc.

Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ làm móng chuyên nghiệp. Quý khách có thể lựa chọn theo sở thích của mình các mẫu vẽ và được chúng tôi thực hiện theo yêu cầu. Chúng tôi sử dụng máy vô trùng tuyệt đối cho các dụng cụ làm móng nên hoàn toàn an toàn cho quý khách.

Hãy làm đẹp và cảm nhận sự khác biệt từ một thương hiệu đẳng cấp!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác