Đăng thương hiệu

Spa HƯƠNG YẾN

Spa HƯƠNG YẾN
Spa HƯƠNG YẾN

285/20 Cách mạng tháng tám, phường 12, quận 10, HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

7949 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Bạn mệt mỏi với những công việc hằng ngày? Bạn muốn tìm một nơi nào đó để có thể xua tan những mệt mỏi, tìm lại sự thư thái cho tinh thần và nguồn năng lượng cho ngày mới. Với phương châm “ Uy Tín” luộn song hành cùng “ Chất Lượng”, HƯƠNG YẾN SPA là nơi rất đáng tin cậy cho bạn trải nghiệm. 

HƯƠNG YẾN SPA  đa dạng về dịch vụ để khách hàng có thể thoả sức chọn lựa theo ý thích của mình như: Chăm sóc da mặt, Body thư giãn, Liệu pháp chăm sóc cơ thể, Đặc trị bằng công nghệ ánh sáng, Đắp khoáng bùn, Dịch vụ trọn gói hay Dịch vụ chăm sóc chân tay,… Spa chỉ sử dụng những dược liệu cao cấp, nên luôn đạt hiệu quả cao nhất, thỏa mãn nhu cầu cho từng khách hàng.

Phong thái làm việc chuyên nghiệp, phong cách phục vụ nhiệt tình cùng với trang thiết bị hiện đại áp dụng các công nghệ tiên tiến, kết hợp với việc chăm sóc da bằng các dược liệu cao cấp,… chính là những ưu điểm nổi bật tại HƯƠNG YẾN SPA.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, HƯƠNG YẾN SPA luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái. Không gian Spa được chăm chút kỹ lưỡng về mặt thiết kế, đảm bảo tính hài hòa về màu sắc. Ngoài ra, sự hòa quyện giữa âm nhạc và hương thơm một cách tinh tế có chủ ý của “chủ nhân” cũng góp phần làm thư thái hơn cho tâm hồn bạn.

Sử dụng thẻ HAPPYCARD để được giảm 40% và hàng ngàn địa điểm ưu đãi khác!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác