Đăng thương hiệu

Spa & Beauty KIM\'s

Spa & Beauty KIM\
Spa & Beauty KIM\

280/47/6 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

(08) 62641973

http://happycard.vn

6527 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Người Việt Nam ta thường ví von mái tóc bằng câu nói cái răng cái tóc là gốc con người. Mái tóc giữ một vị trí không nhỏ trong việc tạo cá tính và tôn nên nét đẹp của con người Việt Nam, việc chăm sóc mái tóc ngày nay càng được mọi người chú trọng kèm theo đó việc tìm một địa chỉ chăm sóc tóc đáng tin cậy cũng là việc được nhiều người quan tâm. Đến với Spa & Beauty KIM's cùng đội ngũ tay nghề cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đến với Spa bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các kiểu, mẫu tóc, màu tóc… phù hợp nhất với khuôn mặt và phong cách của bạn... Nhà tạo mẫu tóc Chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiêm trong nghề, được đào tạo rất bài bản từ các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng trong nước.

Bên cạnh đó, salon còn phục vụ các dịch vụ khác như làm mặt, make up, chăm sóc da, .... Spa luôn đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, sử dụng các hóa mỹ phẩm an toàn, thuộc dòng cao cấp để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Không chỉ đẹp về mái tóc, chúng tôi mang đến bạn một làn khỏe mạnh và trắng sáng. Một vẻ đẹp tự nhiên và hoàn thiện.

Đội ngũ chúng tôi với tay nghề chuyên môn cao, phục vụ ân cần để khách hàng cảm nhận sự thay đổi bất ngờ từ chính vẻ đẹp của bạn!

Với sự nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý!

Giảm 10% Tổng hóa đơn cho khách hàng sử dụng thẻ ưu đãi mua sắm HAPPYCARD!    

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác