Đăng thương hiệu

Sen River Spa

Sen River Spa
Sen River Spa

246D Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

25246 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 438 trong 99 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Spa hiện nay đang là điểm đến rất được ưa chuộng của những người có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, trong đó trọng tâm phải kể đến là hai nhu cầu chăm sóc da và massage thư giãn toàn thân.

 

Với đội  ngũ nhân viên, kỹ thuật viên spa xinh đẹp và giỏi tay nghề sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác thư thái sau giờ làm việc căng thẳng.

Các sản phẩm của Sen River Spa rất đa dạng và phong phú, và chất lượng phục vụ luôn được Spa đặt lên hàng đầu .Spa đa dạng các dịch vụ nhằm phục vụ quý khách tốt nhất như chăm sóc trị liệu da, massage, dịch vụ nail, trang điểm... Đặc biệt tại spa có hỗ trợ phương pháp massage bằng đá nóng, một trong những phương pháp trị liệu hữu hiệu nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng vật phẩm tự nhiên, kết hợp với cách trị liệu hiệu quả, phương pháp này rất được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những nhân viên văn phòng, giúp lưu thông khí huyết, co giãn mạch máu, đả thông kinh mạch, giải stress hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng đến với spa sẽ được tư vấn các gói dịch vụ chăm sóc tốt nhất , đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối.  

 

 

Hãy đến Sen River Spa để thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng, và đừng quên mang thẻ HAPPYCARD để được hưởng những ưu đãi tốt nhất, bạn nhé!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác