Đăng thương hiệu

Salon PEN

Salon PEN
Salon PEN

466A Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

22129 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 433 trong 98 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tóc, Pen Hair & Beauty Salon tự hào mang đến cho bạn những mái tóc phù hợp nhất với chất tóc, khuôn mặt, tính cách cũng như nghề nghiệp và sở thích của bạn. Giúp bạn thêm tự tin trong giao tiếp và quan hệ xã hội.

Pen Hair & Beauty Salon Ở đây bạn sẽ tìm thấy các khu vực chức năng riêng biệt cho từng dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp.Thế nên khi bạn cùng gia đình cần một nơi chốn thật yên tĩnh nhưng ấm áp và chuyên nghiệp để yên tâm trải nghiệm một ngày vừa thư giãn vừa làm đẹp toàn diện thì Pen Hair & Beauty Salon chính là một địa chỉ đáng tin cậy.Để bạn được đẹp hơn mà vẫn là chính mình, các NTMT tại Salon Pen sẽ tìm hiểu thật kỷ những yêu cầu của bạn về mái tóc mà bạn sẽ mang. Trước tiên mái tóc ấy phải phù hợp với chất tóc, khuôn mặt, tính cách cũng như nghề nghiệp và sở thích của bạn. Kế đến khả năng và thời gian tự chăm sóc tóc tại nhà của bạn cũng là một yếu tố cần được quan tâm xem xét. Sau cùng bao lâu bạn có thể đến tiệm một lần để chỉnh sửa tóc cũng không kém phần quan trọng vì một mái tóc  luôn đẹp và  vào nếp sẽ cần  được cắt tỉa từ 4 đến 6 tuần/một lần tùy vào chiều dài của mái tóc ấy là ngắn vừa hay dài.Các bước tiến hành dịch vụ thiết kế kiểu tóc cho bạn tại Pen Hair Salon trong vòng 1 giờ sẽ bao gồm:

Tư vấn chọn lựa kiểu tóc phù hợp nhất với các điều kiện hiện tại của khách hàng.

Thực hiện cắt chải và tạo kiểu.

Hướng dẩn cho khách hàng tự chăm sóc tóc tại nhà và tư vấn chọn những sản phẫm chải kiểu cho tóc để mái tóc mới của khách hàng luôn đẹp và vào nếp.Quăn hay duỗi thường làm bạn phân vân, nhưng qua sự tư vấn  của các chuyên viên tạo mẫu tóc tại Salon Pen thì mọi ưu tư của bạn sẽ được giải tỏa.Dịch vụ uốn duỗi tại Salon Pen được thực hiện trong vòng 3 giờ với sự đặc biệt cẩn trọng để cho mái tóc của bạn có được dáng vẻ như mong muốn mà vẫn giử nguyên chất lượng ban đầu của từng sợi tóc, bao gồm các bước:

Phân tích tóc và chọn lựa kỷ thuật uốn duỗi thích hợp.

Tiến hành

Tư vấn sản phẫm và kỷ thuật chăm sóc tại nhà để mái tóc uốn duỗi của bạn luôn khỏe và đẹp.Bạn muốn thay đổi màu tóc nhưng còn do dự? Mái tóc bạc sớm gây cho bạn ít nhiều lúng túng khi giao tiếp? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp.

Dù là nhuộm phủ bạc hay nhuộm màu thời trang thì các chuyên viên nhuộm tóc tại Salon Pen cũng đều thực hiện với sự cẩn trọng tối đa để mái tóc nhuộm cùa bạn được bền màu, đẹp sắc mà vẫn giử nguyên chất lượng ban đầu của từng sợi tóc.Việc tiến hành nhuộm tại Salon Pen trong vòng 3 giờ sẽ bao gồm các bước:

Tư vấn kỷ thuật nhuộm phù hợp nhất đối với yêu cầu của bạn.

Tiến hành nhuộm

Tư vấn chọn bộ sản phẫm chăm sóc tóc đặc biệt dành cho tóc nhuộm để màu tóc của bạn luôn được bền đẹp.


Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác