Đăng thương hiệu

Salon Nguyễn

Salon Nguyễn
Salon Nguyễn

81 A Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh, HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

9206 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Người Việt Nam ta thường ví von mái tóc bằng câu nói mái tóc một góc con người. Mái tóc giữ một vị trí không nhỏ trong việc tạo cá tính và tôn nên nét đẹp của con người Việt Nam, việc chăm sóc mái tóc ngày nay càng được mọi người chú trọng kèm theo đó việc tìm một địa chỉ chăm sóc tóc đáng tin cậy cũng là việc được nhiều người quan tâm. Đến với Salon Nguyễn cùng đội ngũ tay nghề cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Quý khách hàng khi đến với Salon Nguyễn sẽ bắt gặp một không gian sang trọng được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp cùng các thiết bị tạo mẫu tóc tiêu chuẩn quốc tế. Khu vực tạo kiểu với ánh sáng chuyên nghiệp. Salon Nguyễn sang trọng và hiện đại với khu vực trưng bày sản phẩm trang điểm nước hoa uy tín, chất lượng.

Với sự đầu tư lớn theo mô hình hiện đại quốc tế cùng đội ngũ những nhà tạo mẫu tóc có tay nghề cao. Salon Nguyễn ra đời dần khẳng định vị trí mình trong ngành thời trang tóc Việt Nam về một salon tóc hiện đại đạt tiêu chuẩn.

Kiểu tóc góp phần thể hiện phong cách cũng như sự am hiểu thời trang của mỗi người. Do đó, nếu bạn muốn trở thành người dẫn đầu xu hướng thì hãy tham khảo những kiểu tóc dài thời trang mà Salon Nguyễn đã thực hiện.

Hãy đến với Salon Nguyễn, với những sản phẩm tạo kiểu cao cấp dưới bàn tay chuyên nghiệp của những nhà tạo mẫu tóc đến từ Tokyo, bạn sẽ hài lòng mỗi ngày bởi vẻ thời trang và quyến rũ chưa từng thấy của riêng bạn.

Giảm 10% Tổng hóa đơn cho khách hàng sử dụng thẻ ưu đãi HAPPYCARD!  

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác