Đăng thương hiệu

Salon A Tửu

Salon A Tửu
Salon A Tửu

220/3 Lê Văn Sỹ, P.14, Quận 3, Tp.HCM.

(08) 62641973

http://happycard.vn

8120 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

 

"Chúng ta hãy nâng niu mái tóc vì tóc là một phần vẻ đẹp của mình"

Hàng triệu phụ nữ đã tìm thấy sự thoải mái khi họ tin rằng tóc mình rất đẹp, và rồi tinh thần, dáng vẻ của họ nhờ thế trở nên cuốn hút hơn, nhưng ngay trong những lúc họ thấy mình đẹp nhất nhờ có mái tóc khỏe, chắc, đẹp vẫn còn thấp thoáng nổi lo tóc hư tổn sau những lần uốn - duỗi - nhuộm.. Vì thế họ luôn băng khoăn khi lựa chọn cho mình nơi chăm sóc đáng tin cậy nhất  giúp họ trẻ trung hơn dù năm sau có nhiều tuổi hơn năm trước. Tóc không hư tổn mới là tóc đẹp, tóc đẹp làm phụ nữ đẹp.

Tọa lạc tại số 220/3 Lê Văn Sỹ, P.14, Quận 3, Tp.HCM. Salon A Tửu sỡ hữu một vị trí đẹp nằm ngay trên con đường náo nhiệt ồn ào của phố thị Sài Gòn, kết hợp với kiến trúc được thiết kế hiện đại, sang trọng Salon A Tửu thực sự đem đến khách hàng sự thoải mái dễ chịu khi sử dụng dịch vụ.

Với kỹ thuật uốn duổi nhuộm hiện đại nhất tại salon A Tửu sẻ làm quý khách hài lòng với mái tóc cửa mình , cho dù là mái tóc ngắn cá tính hay là tóc dài quyến rủ .

 

Ngoài ra salon A Tửu còn cập nhật kỹ thuật duổi ra lọn to, duỗi dợn, hay là duỗi phồng dành cho những mái tóc ngắn , Đặc biệt A Tửu chuyên dùng những sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng nhu : Loreal - Wella - Schwarzkopf.

Duỗi tóc phồng / cúp đang được các chị em phụ nữ quan tâm, Mái tóc duỗi bồng bềnh tự nhiên, phương pháp này giúp cho mái tóc trông thấy nhiều tóc.

Salon  A Tửu chỉ sử dụng thuốc nhuộm có tiếng trên thế giới để nhuộm tóc cho khách hàng. Thuốc nhuộm tốt mang đến hiệu quả cao về độ bền màu, sáng bóng, mềm mượt, không khô sơ tóc, không có amoniac không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thợ, và cả khách hàng cũng rất an toàn cẩn thận.
 
 
 

Uống Setting 

Một mái tóc dài, xoăn bồng bềnh luôn mang đến cho các bạn nữ một vẻ đẹp dịu dàng. Tuy nhiên không phải mái tóc uốn nào cũng đạt được độ mềm mại và bồng bềnh như mong muốn.Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Salon A Tửu cam kết sẽ mang đến cho bạn một mái tóc uốn thật bồng bềnh và chắc khỏe.

Tóc Nhuộm Màu Rêu Xanh

Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quí khách.

 

Giảm 30% Tổng hóa đơn cho khách hàng sử dụng thẻ ưu đãi mua sắm HAPPYCARD!     

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác