Đăng thương hiệu

NHA KHOA MINH CHÂU

NHA KHOA MINH CHÂU
NHA KHOA MINH CHÂU

191 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp

(08) 62641973

http://happycard.vn

7476 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Nha khoa Minh Châu là địa chỉ khám và điều trị nha khoa được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn khi gặp phải các vấn đề về răng miệng.

Đến với nha khoa khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo ngay từ lúc bước vào. Nha khoa chuộng phong cách thiết kế giản đơn, sử dụng tông màu trắng thuần khiết làm màu chủ đạo. Không gian phòng chờ thoáng mát, rộng rãi, và một chiếc ghế bành dài sang trọng làm khách hàng đến đây cảm giác an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Nha Khoa Minh Châu có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, sử dụng các vật liệu nha khoa cao cấp từ Mỹ, Nhật, Châu Âu, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến về chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt dựa trên tiêu chí chăm sóc thật tốt cho sức khỏe răng miệng của khách hàng. 

Đồng thời, đội ngũ nha sĩ giàu thâm niên  trực tiếp khám, điều trị, chăm sóc răng bạn rất nhẹ nhàng, không đau và luôn tạo không khí vui vẻ, thoải mái, thân thiện cho bạn trong suốt thời gian điều trị.

Với các dịch vụ nha khoa thông thường như trám, nhổ răng, lấy vôi răng... phòng khám ưu đãi với mức giá hấp dẫn, nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. 


Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác