Đăng thương hiệu

Miss Spa

Miss Spa

563 Trần Hưng Đạo – Phường Cầu Kho – Quận 1 – Tp.HCM 43 Nguyễn Văn Linh – Phường Phú Mỹ Hưng – Quận 7 - Tp.HCM

(08) 3920 2648 – (08) 3920 2684

http://thammyvienmissspa.com

21314 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Miss Spa là một trong những trung tâm đi đầu trong công tác chắm sóc và cài thiện sắc đẹp phụ nữ.

Ngày nay, khi nhu cầu ở mọi lĩnh vực giải trí, công nghệ, thông tin đều đòi hỏi ở một trình độ mới thì việc cho ra đời những dịch vụ tối ưu và tiên tiến là không tránh khỏi. Đi cùng xu hướng vận động đó, Miss Spa đã cho ra đời một chất lượng như mong muốn, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ.

Tại spa luôn ứng dụng những kĩ thuật làm đẹp và phương pháp trị liệu tốt nhất và vô cùng mới mẻ. Chúng tôi muốn đẹm đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất thông qua các dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ của spa. Nhằm nâng cao tối đa hiệu quả trị liệu, Miss Spa đầu tư các trang thiết bị chuyên khoa hiện đại nhập từ châu Âu như: hệ thống máy NewIPL, Oxyjet, máy ánh sáng sinh học blue light, RF, Elight, Laser N-yag... sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng và sắc đẹp của tuổi thanh xuân.Spa đang có rất nhiều gói dịch vụ và liệu trình chăm sóc da phù hợp với nhu cầu của quý khách như: liệu trình da trắng sáng, se khít lỗ chân lông, óa sạm nám, triệt tiêu mụn, làm dày sẹo rỗ, xóa tàn nhang, triệt lông vĩnh viễn, trẻ hoá da siêu tốc, làm ốm cấp tốc, xóa nhăn không cần phẫu thuật, tắm trắng – mịn da toàn thân...

Nhân viên tại spa là những bàn tay có nghề lâu năm, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, Miss Spa luôn yêu cầu rất cao đội ngũ nhân viên của mình về tay nghề và chuyên môn, thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo cho các bạn nhân viên học và trải nghiệm, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ khách hàng để những bước chân đầu tiên là những nấc thang lên thiên đường.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác