Đăng thương hiệu

MINH TRANG Spa

MINH TRANG Spa
MINH TRANG Spa

23B Đường số 4, P.10, Quận Gò Vấp,Tp.HCM.

(08) 62641973

http://happycard.vn

9146 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Bạn mệt mỏi với những công việc hằng ngày? Bạn muốn tìm một nơi nào đó để có thể xua tan những mệt mỏi, tìm lại sự thư thái cho tinh thần và nguồn năng lượng cho ngày mới. Với phương châm “ Uy Tín” luộn song hành cùng “ Chất Lượng”, Minh Trang Spa là nơi rất đáng tin cậy cho bạn trải nghiệm. 

 SPA  đa dạng về dịch vụ để khách hàng có thể thoả sức chọn lựa theo ý thích của mình. Spa chỉ sử dụng những dược liệu cao cấp, nên luôn đạt hiệu quả cao nhất, thỏa mãn nhu cầu cho từng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, MINH TRANG SPA luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái. Không gian Spa được chăm chút kỹ lưỡng về mặt thiết kế, đảm bảo tính hài hòa về màu sắc. Ngoài ra, sự hòa quyện giữa âm nhạc và hương thơm một cách tinh tế có chủ ý của “chủ nhân” cũng góp phần làm thư thái hơn cho tâm hồn bạn.

Phong thái làm việc chuyên nghiệp, phong cách phục vụ nhiệt tình cùng với trang thiết bị hiện đại áp dụng các công nghệ tiên tiến, kết hợp với việc chăm sóc da bằng các dược liệu cao cấp,… chính là những ưu điểm nổi bật tại MINH TRANG SPA.


Giảm 10% Tổng hóa đơn cho khách hàng sử dụng thẻ ưu đãi HAPPYCARD! 

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác