Đăng thương hiệu

Make up and Hair Ngọc Hân

Make up and Hair Ngọc Hân
Make up and Hair Ngọc Hân

91 Nguyễn Vân Lạc, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

8108 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Mái tóc thực sự là một phần vô cùng quan trọng trên cơ thể chúng ta, mái tóc giúp tôn vinh vẻ đẹp thanh tú cho khuôn mặt của bạn, là phong cách của bạn, là cách để bạn trở nên nổi bật và duyên dáng hơn,…thay vì nghĩ đến chuyện bỏ rơi mái tóc, bạn hãy bắt đầu hành trình chăm sóc mái tóc của mình một cách hợp lý hơn. Và việc lựa chọn cho mình một salon tóc uy tín, chuyên nghiệp chính là bước đi đầu tiên vô cùng quan trọng để bạn “làm mới” mái tóc của chính mình.

Make up and Hair Ngọc Hân  ra đời mang đến bạn một mái tóc ngoài sự mong đợi.

Với sở hữu không gian rộng lớn, kết hợp với trang trí khá hiện đại, shop luôn thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề tóc của mỉnh. Với phương châm làm  việc lấy uy tín làm đầu, phát triển thương hiệu ngày càng xa, đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, salon đâu tư kinh phí vào các trang thiết bị hiện đại, rút ngắn thời gian cho khách hàng. Các kiểu tóc sáng tạo và mốt thời nay đều được các tay thợ chuyên nghiệp chính thức đảm trách nhằm mang đến cho khách sự hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ tại salon. 

Ngày nay, việc thường xuyên uốn, duỗi, nhuộm,...đã khiến những sợi tóc mềm mượt dần trở nên xơ, cứng, yếu và dễ gãy hơn. Tại NGỌC HÂN SALON, các bước phục hồi tóc được kết hợp với dòng mỹ phẩm cao cấp L’oreal, giúp quá trình này đạt được hiểu quả chăm sóc tóc cao nhất, để bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của mái tóc như ngày nào.

Tận hưởng một mái tóc đẹp, khỏe luôn là ao ước của rất nhiều con người. Nó không chỉ giúp bạn trông rạng ngời hơn, mà còn tăng cường sự tự tin khi giao tiếp xã hội. Hãy cho mình một sự thay đổi mạnh dạn, bạn sẽ thấy nhiều kết quả bất ngờ.


Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác