Đăng thương hiệu
  • Đẳng cấp spa chuyên nghiệp - Sai Gon Smile Spa

Đẳng cấp spa chuyên nghiệp - Sai Gon Smile Spa

Đẳng cấp spa chuyên nghiệp - Sai Gon Smile Spa
Đẳng cấp spa chuyên nghiệp - Sai Gon Smile SpaĐẳng cấp spa chuyên nghiệp - Sai Gon Smile SpaĐẳng cấp spa chuyên nghiệp - Sai Gon Smile SpaĐẳng cấp spa chuyên nghiệp - Sai Gon Smile SpaĐẳng cấp spa chuyên nghiệp - Sai Gon Smile SpaĐẳng cấp spa chuyên nghiệp - Sai Gon Smile Spa

272-Nguyễn Thiện Thuật-P3-Q3-HCM

086.289.2666

/

20027 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

 

Sai Gòn Smile Spa

Spa dành cho giới thượng lưu

Mang một làn gió mới vào thị trường spa Việt Nam, Sài Gòn Smile Spa tự trong nó mang một vẻ sang trọng, đẳng cấp dành cho các tiêu thư danh gia vọng tộc, những hoa hậu nổi tiếng trong nước, những diva nổi danh làng nghệ thuật. Spa chuyên nghiệp trong mọi khâu, đat tiêu chí của một spa theo tiêu chuẩn quốc tế. Môt vẻ ngoài sang trọng, tinh tế, thiết kế theo kiến trúc Tây Âu mang lại những thụ hưởng tuyệt vời từ tạo hóa.

Nội thất spa được trang bị khá hoành tráng , tiện nghi. ứng dụng toàn bộ liệu trình và công nghệ từ nước ngoài, nên toàn bộ máy móc đều là hang ngoại. Các mỹ phẩm, hóa phẩm hỗ trợ cho các quy trình chăm sóc cũng là hang cao cấp từ Ý, Mỹ, Thụy Sỹ những quốc gia đứng đầu về công nghệ thẩm mỹ. Song song đó, không gian được thiết kế riêng tư, sang trọng dành riêng cho từng khách hang, cảm nhận những dư vị tuyệt vời nhất trong không gian của riêng mình.

Cùng với đó là sự đầu tư về nhân sự. Đội ngũ bác sỹ tư vấn về liệu trình tại spa đều là các tiến sỹ, chuyên viên về da cao cấp từ các học viện da liễu trong nước tại hai tỉnh thành Hà Nội và TPHCM, cùng với một số học giả từ nước ngoài. Đồng thời, với việc sở hữu hơn 300 nhân viên chuyên nghiệp , được đào tạo bài bản chắc chắn mang lại sự hài long tuyệt đối cho quý khách hàng.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã vinh dự khi được phục vụ cho các khách hàng than thiết như Diva Mỹ Linh, Hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu Mrs World Thu Hương, Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Lưu Hương Giang, MC-diễn viên Đan Lê, diễn viên Lã Thanh Huyền, ca sĩ Khánh Linh,. Saigon Smile Spa là Medical Spa duy nhất hội tụ đầy đủ 3 công nghệ đỉnh cao của Hoa Kỳ: Laser Revlite (trị nám, tàn nhang và các vấn đề tăng sắc tố da), Ultherapy (phát minh đột phá giúp căng da, nâng cơ và xóa nhăn), Thermage (xóa nhăn và làm săn chắc da nhiều vùng cơ thể). Duy nhất tại Việt Nam, các bác sĩ của Saigon Smile Spa sẽ kết hợp tác dụng của 3 công nghệ trên phù hợp với đặc điểm riêng của từng vùng da, để giải quyết đồng thời và toàn diện các vấn đề lão hóa da

Các dịch vụ tại spa khá đa dạng, nổi tiếng nhất vẫn là liệu trình giảm béo. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được bằng khen công nhận về dịch vụ giảm béo từ các khách hàng cũng như nhà chuyên môn thẩm định có tiếng trong nước như Cup Tin&Dùng cho “Sản phẩm & Dịch vụ giảm béo tốt nhất” năm 2012, 2013 và đang tiếp tục được ứng cử giải thưởng này năm 2014, do Thời báo kinh tế Việt Nam và Tạp chí tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức . 

Để được hưởng những ưu đãi lớn cho các dịch vụ tại spa , vui long cập nhật thêm các thong tin chi tiết tại đây.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác