Đăng thương hiệu
  • Beauty salon Thắm Hồng - dia diem lam dep o tay ninh

Beauty salon Thắm Hồng - dia diem lam dep o tay ninh

Beauty salon Thắm Hồng - dia diem lam dep o tay ninh
Beauty salon Thắm Hồng - dia diem lam dep o tay ninh

170 Lô 9, khu phố 3, thị trấn Tân Châu, Tân Châu, Tây Ninh

0976337244

http://happycard.vn/49/lam-dep/beauty-salon-tham-hong-556.html

5128 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 4 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Thời trang tóc luôn là một trong những xu hướng làm đẹp khá được ưa chuộng trong giới chị em phụ nữ. Sở hữu một mái tóc đẹp và khỏe là ao ước của khá nhiều cô gái. Tuy nhiên, với sự thay đổi đến chóng mặt style tóc, chúng ta rất băn khoăn vì chưa chọn được kiểu tóc như mong muốn. Với tất cả sự nhiệt tình, và vốn kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thời trang tóc,salon THẮM HỒNG ra đời và trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu làm mới mái tóc của mình. 

Sở hữu một diện tích khá lớn, salon có một không gian rộng, thoáng và sạch sẽ. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của salon so với mặt bằng chung tại nơi này. Vì Tây Ninh đang là vùng kinh tế mới nổi nên việc hiện đại hóa các dịch vụ làm đẹp là điều tất yếu. Tuy nhiên vẫn còn nhiều rào cản rất lớn, nên những cửa hiệu có những bước tự làm mới mình như thế này vẫn còn hạn chế. Chính vì sự đầu tư chăm chút cho chất lượng kinh doanh đã mang đến cho uốn tóc THẮM HỒNG những ưu điểm vượt trội và uy tín. Không chỉ đơn thuần là mộtsalon làm đẹp, nơi này còn muốn gửi gắm đến quý khách hàng sự tâm huyết với nghề. 

Bước ra khỏi những quy trình làm tóc đơn giản trước kia, uốn tóc THẮM HỒNG khá tiện nghi về vật chất, sử dụng những loại hóa dược chăm sóc tóc cao cấp. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng một mái tóc khỏe mạnh, dày và đẹp. Tại salon có khá nhiều các loại hình chăm sóc tóc như gội đầu, uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm màu tóc... phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng. Nắm bắt được sở thích làm đẹp của đa số chị em phụ nữ, không chỉ dừng lại ở những mẫu tóc thời trang, mà còn là sự bộc lộ về cá tính. Vì thế, nhân viên làm đẹp tại THẮM HỒNG luôn trau dồi về tay nghề và mang lại những kiểu tóc phù hợp nhất cho quý khách hàng. Không chỉ là hài lòng, mà trên cả là sự tín nhiệm...


Rất nhiều những chị em phụ nữ đã đặt niềm tin tại salon và gửi gắm những mong muốn thay đổi bản thân thông qua mái tóc. Cái răng cái tóc là gốc con người. Câu nói ấy luôn đúng trong mọi thời. Một mái tóc cá tính cũng góp phần thể hiện được giá trị con người bạn trong mắt công chúng.

Sự tận tâm trong việc làm đẹp cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong công việc. Dù là bất cứ ai, chúng tôi cũng mang đến những giây phút thoải mái, thư giãn thật sự như bước vào không gian spa. Nét thân thiện, gần gũi dường như trở thành một cá tính đáng yêu trong những con người thôn quê. Vì thế, rất dễ để chúng tôi gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng, kết hợp với một chất lượng dịch vụ tốt tạo nên một THẮM HỒNG như hiện nay.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác