Đăng thương hiệu

Shop Hải Nam

Shop Hải Nam
Shop Hải Nam

70 Lê Văn Sĩ, Phường 11, Quận Phú Nhuận

(08) 62641973

http://happycard.vn

8097 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Nhìn từ bên ngoài đã thấy được sự đầu tư của shop Hải Nam,tọa lạc trên con đường mua sắm khá sầm uất của khu vực trung tâm thành phố, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình những trang phục với sang trọng và chất lượng như mong muốn.

Vừa vào bên trong bạn sẽ bi cuốn hút bởi một không gian rộng rãi và thoáng mát, toát lên vẽ sang trọng.


 Bạn sẽ hài lòng hơn nữa với sự tư vấn và phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên ở đây.Điểm thu hút các bạn trẻ đến với Shop Hải Nam chính là sự mới mẻ, độc đáo và lạ mắt được thiết kế theo yêu cầu. Dường như không “đụng hàng” với bất kỳ sản phẩm nào, Shop Hải Nam mang lại sự tin và đẳng cấp cho các bạn. Mỗi sản phẩm chỉ được sản xuất với số lượng có hạn, mang phong cách riêng phù hợp với nhiều đối tượng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Hải Nam luôn cập nhật các mẫu thời trang mới, tại đây có nhiều mẫu vải cho bạn lựa chọn hợp với phong cách và sở thích của bạn, bạn cũng có thể tự mang mẫu vải mà mình yêu thích đến, shop sẽ tư vấn và thiết kế riêng cho bạn ..Nếu bạn chưa tự chọn đươc kiểu dáng cho mình bạn hãy yên tam, sẽ có cataloge lựa chọn nhiều mẫu thời trang phù hợp với mọi xu hướng.

   Phòng thử đồ sẽ giúp bạn thử đồ thuận lợi và lựa chọn một cách chính xác nhấtBản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác