Đăng thương hiệu

Mắt kính 479

Mắt kính 479
Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479Mắt kính 479

479 An Dương Vương, phường 8, quận 5, TPHCM

0906689148

http://happycard.vn/48/mua-sam-thoi-trang/mat-kinh-479-547.html

8826 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 4 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Trong tiết trời hanh khô, các bạn gái thường đau đầu vì phải chọn những cách không ưa nhìn chút nào để bảo vệ "nhan sắc" của mình. Nào mũ rộng vành, nào kem chống nắng, nào kính râm,... không chỉ khiến bạn trông khó nhìn hơn bình thường mà tác dụng chống tia cực tím cũng không hẳn tốt. Rất nhiều teen girl ngại ra đường hay dạo phố vào những thời điểm vàng ấy. Tuy nhiên, sự lo lắng và ngại ngùng sẽ được xóa tan khi bạn biết cách làm đẹp cho mình bởi một chiếc kính mát thời trang. Đơn giản không chỉ là sự bảo vệ mắt và làn da, mà còn tôn lên được nét quyến rũ thanh lịch vốn có của người con gái. Tự tin xuống phố trên gót hồng mà không e ngại nắng!

Mắt kính 479 tự háo sánh bước cùng bạn trong việc làm đẹp và bảo vệ "sức khỏe" của mắt. Không chỉ kinh doanh các loại kính thuốc đạt tiêu chuẩn, cửa hàng chúng tôi còn mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn đến từ những thương hiệu cao cấp như Channel, Levis, Gucci... Thanh lịch, cá tính, sang trọng là điều mà sản phẩm chúng tôi muốn trao tặng đến quý khách. 

 

Bên cạnh đó, cửa hàng trang bị khá tiện nghi về mặt vật chất kĩ thuật. Hệ thống máy  móc tiên tiến, hiện đại cho ra những thông số với độ chính xác cao. Chúng tôi luôn đo đạc cẩn thận theo quy trình, chuẩn đoán chính xác các tật của mắt để làm ra những chiếc kính cận, kính viễn, hay kính loạn với số đo tuyệt đối đúng, nhằm bảo vệ "viên ngọc tâm hồn" của quý khách. 

 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ tại Mắt kính 479, không chỉ bởi chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất, mà còn bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viên, nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi luôn kinh doanh dựa trên sự tín nhiệm của khách hàng, và mong muốn xây dựng thương hiệu Mắt kính 479 là một địa chỉ quen thuộc trong lòng mọi người trong việc chăm sóc và làm đẹp đôi mắt, cũng như xử lí các bệnh về mắt.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. 

Biết cách bảo vệ những điều quý giá nhất của chính bạn, cũng là cách bạn làm cuộc sống ý nghĩa hơn. 

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác