Đăng thương hiệu
  • FAHASA Công Ty CP phát hành sách Tp.HCM

FAHASA Công Ty CP phát hành sách Tp.HCM

FAHASA Công Ty CP phát hành sách Tp.HCM
FAHASA Công Ty CP phát hành sách Tp.HCM

60 - 62 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

(84) 83 8225 446 - Fax: (84) 83 225 795

http://www.fahasasg.com.vn/

8657 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

TẦM NHÌN VÀ PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN  CỦA THƯƠNG HIỆU FAHASA TRONG TƯƠNG LAI

 Từ 2005 đến nay, FAHASA đã nhất quán và thực hiện thành công chiến lược xuyên suốt là xây dựng, phát triển Hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc.Tính đến nay, sau hơn 6 năm thực hiện chiến lược, bên cạnh hệ thống gần 20 Nhà sách được hình thành từ năm 1976 và được phân bổ rộng khắp trên phạm vi TP.HCM, FAHASA đã cơ bản hoàn thiện giai đoạn 1 trong kế hoạch phát triển mạng lưới ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với thành tựu: gần 80% các tỉnh thành miền Nam và miền Trung đều có mặt ít nhất một Nhà sách FAHASA. Một số tỉnh thành lớn đã có mặt Nhà sách thứ 2, thứ 3 của FAHASA như: Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội...

Tiếp tục định hướng hoạt động chuyên ngành và thực hiện chiến lược phát triển mạng lưới, từ năm 2013 – 2020 FAHASA sẽ phát triển mạnh hệ thống Nhà sách tại các tỉnh thành phía Bắc. Hiện nay, Nhà sách FAHASA đã có mặt tại Hà Nội, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thanh Hóa.

Đự kiến 2020, Hệ thống Nhà sách FAHASA sẽ có khoảng 100 Nhà sách trên toàn quốc. Tiếp tục giữ vững vị thế là hệ thống Nhà sách hàng đầu Việt Nam và nằm trong Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam (tính cho tất cả các ngành hàng).

Dự án xây dựng Trung tâm sách tại TP.HCM với diện tích 5.000m² đến 10.000m², gồm đầy đủ các loại hình hoạt động về sách, phấn đấu xây dựng phong cánh kinh doanh hiện đại, ngang tầm với các nước trong khu vực. FAHASA sẽ là kênh tiêu thụ chính của các Nhà xuất bản, các Công ty Truyền thông Văn hóa và là đối tác tin cậy của các Nhà cung cấp trong và ngoài nước. Đồng thời FAHASA giữ vũng vị trí Nhà nhập khẩu và kinh doanh sách ngoại văn hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH CỦA FAHASA: "MANG TRI THỨC, VĂN HÓA ĐỌC ĐẾN VỚI MỌI NHÀ"!

 FAHASA là Thương hiệu hàng đầu trong ngành Phát hành sách Việt Nam, ngay từ thời bao cấp cho đến thời kỳ kinh tế thị trường, đổi mới, hội nhập quốc tế, Công ty FAHASA luôn khẳng định vị thế đầu ngành và được đánh giá cao trong quá trình xây dựng đời sống văn hóa, trước hết là văn hóa đọc của nước nhà. Là doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực văn hóa, Công ty FAHASA có vai trò và vị thế trong việc giữ vững định hướng tư tưởng văn hóa của Nhà nước, góp phần tích cực vào việc đáp ứng nhu cầu đọc sách của Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước; thể hiện toàn diện các chức năng kinh tế - văn hóa - xã hội. Thông qua các chủ trương và hoạt động như: duy trì một số Nhà sách ở các tỉnh có nền kinh tế chưa phát triển, công trình Xe sách Lưu động FAHASA phục vụ bạn đọc ngoại thành tại các huyện vùng sâu, vùng xa, định kỳ tổ chức các Hội sách với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau... chứng minh rằng FAHASA không chỉ quan tâm đến việc kinh doanh mà còn mang đến mọi người nguồn tri thức quý báu, góp phần không ngừng nâng cao dân trí cho người dân ở mọi miền đất nước, thể hiện sự hài hòa giữa các mục tiêu kinh doanh và hoạt động phục vụ xã hội của FAHASA.

Hiện nay, Công ty FAHASA đã và đang ngày càng nỗ lực hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục góp phần vào sự nghiệp phát triển "văn hóa đọc", làm cho những giá trị vĩnh hằng của sách ngày càng thấm sâu vào đời sống văn hóa tinh thần của xã hội, nhằm góp phần tích cực, đáp ứng yêu cầu nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài và nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, trong bối cảnh Thành phố Hồ Chí Minh và xã hội Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền văn hóa, kinh tế tri thức của thế giới.

  • Kinh doanh:- Sách quốc văn, ngoại văn, giáo khoa- Tập viết, dụng cụ học sinh và đồ chơi trẻ em

- Văn hóa phẩm, văn phòng phẩm
- Băng học sinh ngữ, băng đĩa nhạc, CD-ROM
- Mỹ phẩm, mỹ nghệ, quà lưu niệm
- Lịch bloc, lịch tờ và agenda các loại
- Thiệp chúc Tết, chúc mừng, ...
- Vật tư, máy móc, thiết bị ngành ảnh

o Sản xuất:
- Các loại tập học sinh, sổ tay, lịch cao cấp và văn hóa phẩm khác
- Thực hiện in ấn các loại từ điển, sách bìa cứng và các loại ấn phẩm khác...

o Dịch vụ:
- Nhiếp ảnh và in sang băng video, băng cassette
- Design, tạo mẫu vi tính các sản phẩm in ấn, Catalogue, lịch, tờ gấp, poster, tờ bướm, và các sản phẩm quảng cáo khác...

o Xuất nhập khẩu trực tiếp:
Quyết định số 63/1999/QĐ-BVHTT ngày 23/9/1999 của Bộ Văn hóa Thông tin cho phép bổ sung nhiệm vụ cho Công ty Phát hành sách TP.HCM được xuất nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng sách, văn hóa phẩm.

Ban lãnh đạo

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
(Ông) Phạm Minh Thuận
PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
(Bà) Lê Thị Thu Huyền
BAN TỔNG GIÁM ĐỐC
Tổng Giám đốc  
(Ông) Phạm Minh Thuận
Phó Tổng Giám đốc  
(Ông) Huỳnh Văn Hội
(Bà) Lê Thị Thu Huyền
(Bà) Nguyễn Thị Mỹ Loan
BAN GIÁM ĐỐC - CÁC PHÒNG CHỨC NĂNG

Phòng Tổ chức - Hành chánh

Trưởng phòng: (Bà) Nguyễn Quang Thu Mai
Phó phòng: (Ông) Võ Thành Cứ
(Bà) Huỳnh Thị Ngọc Dung

Phòng Kế Hoạch - Tài Vụ

Trưởng phòng: (Bà) Lê Thị Thu Huyền
Phó phòng: (Bà) Phan Thanh Thanh
(Ông) Nguyễn Văn Tân

Phòng Kiểm soát nội bộ

Trưởng phòng: (Ông) Nguyễn Đức Hào
Phó phòng: (Bà) Đỗ Trần Thanh Trúc

Phòng Kinh doanh Xuất nhập khẩu

Trưởng phòng: (Bà) Nguyễn Thị Phụng
Phó phòng: (Bà) Châu Thị Phương Tuyền

Phòng Kinh doanh nội địa

Trưởng phòng: (Bà) Phạm Thị Hóa
Phó phòng: (Ông) Đinh Văn Trịnh

Phòng Kho Vận

Trưởng phòng: (Bà) Nguyễn Thị Tuyết Hạnh
Phó phòng: (Ông) Nguyễn Hữu Phúc
Trưởng kho: (Ông) Nguyễn Văn Năm

Phòng Công Nghệ Thông Tin

Trưởng phòng: (Ông) Nguyễn Anh Tuấn
Phó phòng: (Ông) Đoàn Trần Quốc Duy

Phòng Marketing

Trưởng phòng: (Ông) Đỗ Huy Dũng Vi

Phòng Thương Mại Điện Tử

Trưởng phòng: (Ông) Nguyễn Hoàng LongBản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác