Đăng thương hiệu

Trà sữa HOA HƯỚNG DƯƠNG

Trà sữa HOA HƯỚNG DƯƠNG
Trà sữa HOA HƯỚNG DƯƠNG

21A Mai Văn Vĩnh, phường Tân Quy, Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7, Ho Chi Minh City, Việt Nam

(08) 62641973

http://happycard.vn

20017 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 433 trong 98 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Trà Sữa Trân Châu Hoa Hướng Dương là một thương hiệu đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng đông đảo người tiêu dùng thuộc mọi ngành nghề, lứa tuổi trên cả nước. Điều này được chứng minh qua sự phát triển chuỗi hệ thống cửa hàng Hoa Hướng Dương cùng với chất lượng đã được chứng nhận thông qua thực tiển trên thị trường trà sữa hiện nay. 

 

Với quy trình, công nghệ, trang thiết bị và tất cả các nguyên vật liệu được chuyển giao và nhập khẩu từ các tập đoàn sản xuất, kết hợp với việc tuân thủ nghiêm ngặt và đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, những sản phẩm của Hoa Hướng Dương luôn đạt chất lượng cao nhất.

Không chỉ tập trung vào các sản phẩm thức uống chất lượng cao về trà, Hoa Hướng Dương cũng chú ý đến việc đa dạng hóa sản phẩm của mình với các loại nước giải khát giàu dinh dưỡng khác. Đặc biệt là các loại nước ép từ trái cây tươi, Yoghurt đa chủng loại, Cà phê Mr.Tom’s, Kem Cocobello, tất cả đều sử dụng công nghệ pha chế của Ý cũng như được pha chế từ những nguyên liệu hoàn toàn tươi, tự nhiên.

Để tương xứng với chất lượng cao nhất của tất cả sản phẩm trong hệ thống Hoa Hương Dương, đòi hỏi chất lượng dịch vụ của toàn hệ thống cũng phải đảm bảo tốt nhất. Từ tác phong làm việc của từng nhân viên cửa hàng đến nội quy phục vụ của toàn hệ thống, tất cả đều lấy khách hàng làm đối tượng trung tâm cho mọi dịch vụ.

Hoa Hướng Dương mang đến cho bạn cùng bạn bè những giây phút thư giãn thật sự ý nghĩa nhất!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác