Đăng thương hiệu

Trà sữa Gossip

Trà sữa Gossip
Trà sữa Gossip

247 Nguyễn Thái Bình, P.4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

http://happycard.vn

7975 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Trà trân châu hay trà sữa trân châu là tên gọi của người Đài Loan cho một thức giải khát, chế biến từ lá chè trộn với các hạt trân châu làm từ bột sắn. Đặc điểm của trà trân châu là khi bị lắc, một lớp bọt nước mỏng được tạo thành trên bề mặt. Do đặc điểm này, trà bong bóng được dùng để gọi bất kỳ loại trà nào được lắc trong khi chuẩn bị, ví dụ như các loại trà đường “Phao mạt hồng trà”, “bào mạt hồng trà”.

tra sua tran chau

Trà trân châu nói chung được chia thành hai loại: trà tạo hương vị từ hoa quả hay trà sữa. Trà sữa có thể sử dụng các loại kem từ sữa hay không từ sữa. Có nguồn gốc từ Đài Loan, trà trân châu đặc biệt phổ biến tại một số quốc gia châu Á như Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Malaysia, Philipin và Singapore. Loại đồ uống này cũng phổ biến tại châu Âu, Canada và Hoa Kỳ. Trà trân châu cũng có thể để chỉ loại trà sữa nóng kiểu Quảng Đông pha với các hạt bột sắn từ đó Việt Nam cũng thực hiện loại thức uống bổ dưỡng này.

Trà sữa GOSSIP tọa lạc 247 Nguyễn Thái Bình, F4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Với không gian riêng 1 trệt, 2 lầu thoáng đãng, mát mẻ cùng với phong cách phục vụ nhiệt tình mang đến cho khách hàng cảm giác thư giản thoái mái sau giờ làm việc, học hành căng thẳng. Vì vậy dù chỉ mới thành lập được 2 năm nhưng lượng khách hàng của GOSSIP khá đông, đặc biệt là khách hàng thân thuộc. GOSSIP bán đủ các loại Trà Sữa, Lục Trà, Hồng Trà, Café, Kem, Sinh tố, yogust, thức ăn nhanh...Đặc biệt giao hàng tận nơi (điện thoại: 08.667.83323). Với không gian rộng, đẹp, lãng mạng,  phù hợp cho việc tổ chức các cuộc họp lớp, liên hoan, sinh nhật, giá cả cũng rất phù hợp với túi tiền, đảm bảo sạch sẻ, an toàn tuyệt đối.

Giảm 10% cho thành viên sử dụng thẻ Happycard!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác