Đăng thương hiệu

Trà sữa AVFresh

Trà sữa AVFresh
Trà sữa AVFresh

233D Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

7425 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

 Với ý tưởng từ sự mong muốn có được một địa điểm để vừa là nơi ăn uống, thư giãn với các loại hình khác nhau nhưng giá cả vẫn rất sinh viên, AV trà sữa đã ra đời để phục vụ nhu cầu tối ưu nhất dành cho bạn.

Một không gian rộng với nhiều lựa chọn mà bạn có thể có được khi đến với AV mà nhiều nơi khác chưa đáp ứng được. Đó là sự tập trung của những mảng không gian riêng phù hợp với tâm trạng và nhu cầu sử dụng của bạn.

Những giờ phút cùng bạn bè xem phim, tụ họp nhóm để trao đổi về bất kì đề tài nào trong cuộc sống cũng như học tập, những không gian thực sự yên tĩnh cho những khi lắng lòng cho mỗi trải nghiệm và là nơi để mang đến những người thân thương của mình những lời ca được cất lên từ tình cảm chân thành của bạn. Tương ứng với từng mục đích sử dụng riêng và lựa chọn của mỗi cá nhân mà bạn sẽ được sắp xếp để đến với căn phòng có được không khí mà bạn yêu cầu. Đây là điểm nổi bật cuả quán.

Bên cạnh đó, các loại thức uống và đồ ăn với giả cả hợp lý và tương đối đầy đủ về các loại trà, nước giải khát cũng như những đồ ăn nhẹ để giúp có được bữa ăn nhanh tiện lợi. Đặc biệt ở đây là sự xuất hiện của xiên que được nhập từ Malaysia, được chế biến tỉ mỉ mang lại hương vị mới lạ khi bạn nhâm nhi thưởng thức và cùng trò chuyện với bạn bè.

Đến với Av Trà bạn còn có cơ hội tham gia các sự kiện hấp dẫn được tổ chức tại quán với khách mới là nhiều khách mời là các nghệ sĩ vô cùng dễ thương, là chủ nhân của những thẻ vip, chương trình khuyến mãi và có thể thưởng thức trà sữa ngay tại nhà với thẻ mang về với mức giá từ ưu đãi. 

AV trà sẽ là địa chỉ giúp bạn có được những giây phút thoải mái để tận hưởng cuộc sống cùng bạn bè, cùng sở thích của riêng mình, để cảm nhận được nhiều hơn những niềm vui nhỏ nhoi của mỗi ngày.

Sử dụng thẻ HAPPYCARD để được giảm 10% và hàng ngàn địa điểm ưu đãi khác!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác