Đăng thương hiệu

Phòng trà THANH HOA - C' EST MOI

Phòng trà THANH HOA - C
Phòng trà THANH HOA - CPhòng trà THANH HOA - CPhòng trà THANH HOA - CPhòng trà THANH HOA - CPhòng trà THANH HOA - CPhòng trà THANH HOA - C

126F Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, HCM

0903910080

/phongtrathanhhoa.com

20420 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Có những giai điệu thật khó để mà quên...

Có những điều không khỏi không nhớ...

Sự khắc khoải những âm hưởng đã thuộc về quá vãng, nhưng vẫn lắng lòng mỗi dịp tình cờ nghe lấy mấy nốt nhạc. Đặc biệt hơn, trong một không khí hoài cổ và đượm buồn, lòng người chợt xao xuyến tê dại...

C' EST MOI!

Chia sẻ những điều không thể quên!

Có một lần chợt ghé qua và thoáng dừng chân ở số 126F Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, HCM, có một chút ấn tượng lạ. Những nét cổ điển tân thời trong cách thiết kế của người Châu Âu, từng nét từng nét được tái hiện hết sức chân thật. Con đường hẹp quanh co là cánh cổng khám phá những điều bí mật. Và bí mật được bật mí khi nhãn quang kiến thấy một quán cafe Pháp ngự trị trong long Sài thành này. Điểm qua những chiếc ghế gỗ sơn trắng khiết, tinh túy và cao sang nằm im lìm trên nền đá lạnh. Một không gian ấn tượng cho những ai tìm kiếm cảm giác giao thoa giữa con người và tự nhiên.

Hết bất ngờ này đến những điều lạ lẫm khác. Khó ai tưởng tượng được sự quy mô và sự tinh tế đến mức đáng ngưỡng mộ của C" EST MOI. Tiện nghi về vật chất, kĩ lưỡng và sáng tạo  từ cách chăm chút và lựa chọn màu sắc cho từng nội thất, cùng với sự đầu tư xứng đáng để làm nên một C' EST MOI sang trọng và quý phái, đẹp như một cô gái Pháp quyền uy và lộng lẫy.

Hằng tuần quán đều có chương trình ca nhạc phòng trà với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ trong và ngoài nước. Còn gì hơn những khoảnh khắc được lắng lòng nghe giai điệu quê hương hay thả hồn theo những âm hưởng Pháp du dương trong một bầu không khí lãng mạn. 

 

Chia sẻ để mà nghe. Nghe để mà nhớ.

Nhớ C' EST MOI...một thời...một bầu trời kí ức....

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác