Đăng thương hiệu
  • Phòng trà Hát với nhau NHẬT TRƯỜNG PRODUCTIONS

Phòng trà Hát với nhau NHẬT TRƯỜNG PRODUCTIONS

Phòng trà Hát với nhau NHẬT TRƯỜNG PRODUCTIONS
Phòng trà Hát với nhau NHẬT TRƯỜNG PRODUCTIONSPhòng trà Hát với nhau NHẬT TRƯỜNG PRODUCTIONS

4 Lô A, chung cư Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8, HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

8537 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 260 trong 50 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết
Tọa lạc tại số 04 lô A chung cư Phạm Thế Hiển, F4, Q8 Nhật Trường Productions được tạo dựng nên bởi chính gia đình của cố nhạc sĩ Nhật Trường (Trần Thiện Thanh) và con trai thứ của ông  là nhạc sĩ Lê Châu ( Trần Thiện Anh Châu ) khởi xướng.
Trần Thiện Thanh là một nhạc sĩ Việt Nam chuyên viết về nhạc trữ tình. Ông còn là ca sĩ nổi tiếng với nghệ danh Nhật Trường với các nhạc phẩm nổi tiếng: Chiếc áo bà ba, Lâu Đài tình ái, Biển mặn,....Nhật Trường –Trần Thiện Thanh đã viết về người lính với những dòng nhạc ngợi ca, lời thơ trữ tình, biểu hiện những ước mơ nhân bản.
 

Với chủ trương là một phòng trà tuy nhỏ nhưng chương trình ca nhạc hát với nhau ở đây khá đa dạng và phong phú với đủ các thể loại từ nhạc trữ tình, dân ca cho đến những dòng nhạc trẻ đương đại.

Nhật Trường Productions có dàn âm thanh được đầu tư khá lớn, máy móc thiết bị hiện đại  được nhập về từ nước ngoài, ánh sáng và không gian ấm cúng, lịch sự. Ngoài ra còn là một phòng thu âm chuyên nghiệp thích hợp cho nhiều lứa tuổi và là nơi rèn luyện, thể hiện tài năng của người yêu âm nhạc.

Đặc biệt Nhật Trường Productions còn tổ chức những đêm nhạc về các ca khúc của những nhạc sĩ nổi tiếng và giao lưu với các ca sĩ trong thành phố.

Không gian phòng trà thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, ấm cúng, tạo được sự gần gũi nơi những con tim hết mình vì nghệ thuật. Sự bày trí phòng trà được người sáng lập tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, để mang đến một sân khấu thật sự cho những ai yêu thích ca hát. Nơi đây không biết đã bao lần chứng kiến những giọng hát tuyệt vời, mượt mà câu ca dao vọng cổ quê hương, nơi những con người tìm đến âm nhạc như một thế giới thứ hai để sống.

Những khách khi đến với phòng trà cũng là những con người yêu thích cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, yêu thích những dòng nhạc xưa với bao âm hưởng dạt dào tình yêu nguồn cội. Đây cũng là dịp  tao ngộ những người có dòng máu nghệ sĩ, cùng nhau trao đổi chuyên môn và rèn luyện tài năng ca hát của bản thân. 

Nhật Trường Productions khẳng định đây là 1 thương hiệu đẳng cấp và xứng đáng là nơi thể hiện tình yêu âm nhạc của bạn, của những ai muốn nghe lại chính giọng hát của mình trên sân khấu chuyên nghiệp . Hãy đến một lần và khám phá một thế giới âm nhạc thật tuyệt vời cho chính mình và những người thân.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác