Đăng thương hiệu

Cafe - Trà sữa Lắc Lắc

Cafe - Trà sữa Lắc Lắc
Cafe - Trà sữa Lắc Lắc

275 Khánh Hội, P.5, Quận 4, Tp.HCM.

(08) 62641973

http://happycard.vn

19508 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 433 trong 98 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Trong tiết trời lành lạnh, không gian của Cafe - Trà sữa Lắc Lắc tọa lạc tại 275 Khánh Hội, P.5, Quận 4, Tp.HCM. , So Hot trên con đường xinh đẹp sẽ mang lại cho bạn sự ấm áp và những khoảnh khắc bình yên trong cuộc sống.
 

Không gian Cafe - Trà sữa Lắc Lắc rất lạ, nó giống như một ngôi nhà nghệ thuật của một nghệ sĩ thích sưu tầm đồ cổ, nó cũng tựa như một quán cafe với nghệ thuật sắp đặt. Bạn có thể ghé qua Cafe - Trà sữa Lắc Lắc mọi lúc đều không cảm giác chán, bởi những góc cạnh ở đây không có sự sắp đặt trùng lặp.


 

Các loại topping ăn khá ngon, điển hình topping ở đây ngon nhất là mochi, sau đó là các hạt trái cây tươi.

 

Món này theo mình ngon nhất trong mấy trà sữa ở đây, vị trà sữa nhè nhẹ, kèm theo đó là các loại trái cây tươi được xắt hạt và chút topping hạt ngọc trai. Uống một hớp rùi ăn miếng trái cây vào thấy vừa có chua vừa có ngọt, làm thực khách  uống không ngán được.

Sinh tố sữa là món mình thấy ngon thứ 2 ở đây: Thực khách  nào thích béo sẽ thấy món này ngon vì ngoài lớp sữa béo ra còn được cho thêm chút sauce caramen ngọt và mật ong. Nhưng do chỉ cho một ít nên ta vừa cảm thấy được vị béo của sữa nhưng vẫn không quá lạt và mất vị. Cắn thêm miếng bánh flăn trứng được cho kèm nữa rất đã. À bánh flăn ở đây khá ngon và thơm, cũng có đến 2-3 hương vị để chọn.

Giảm 20% Tổng hóa đơn cho khách hàng sử dụng thẻ ưu đãi mua sắm HAPPYCARD!    

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác