Đăng thương hiệu

Cafe Sông Mê

Cafe Sông Mê
Cafe Sông Mê

125/2 Hòa Hưng, Q.10, TP.HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

7462 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Nép mình trên con đường nhỏ Hòa Hưng, Quận 10, café Sông Mê hiện lên như một bức tranh quê hồn hậu pha lẫn nét đô thành hiện đại tạo nên một cảnh quan thơ mộng giữa lòng Thành phố.

Sông Mê, cái tên như khơi gợi một miền ký ức.

Vừa bước vào quán, bạn có thể bị lôi cuốn ngay bởi một vườn cây xanh dịu mát, những hàng trúc cách ngăn thành những không gian nhỏ tạo cảm giác riêng biệt nhưng không chật chội. Kết hợp với cây xanh phía trên là những con kênh nhân tạo nho nhỏ tỏa khắp khuôn viên quán, bên dưới là những chú cá chép Nhật đang đỉnh đỉnh bơi lội.

Nền nhà được lót bằng kính trong suốt như đưa dòng nước trở nên gần gũi với ai muốn lắng nghe tiếng thì thầm của sông mê. Từ lối vào cho đến bên trong quán, khắp nơi tre, trúc tạo thành những bức mành thưa xanh ngát, dịu dàng đong đưa trong gió.

Khoảng sân vườn xanh mát được bao bọc bởi những lũy tre và khóm trúc tạo nên một không khí trong lành, mát mẻ. Càng tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn những chú cá tung tăng bơi lội dưới chân mình. Khách đến với Sông Mê phần lớn để tìm cho mình một không gian yên tĩnh để thư giãn, để lắng nghe một điệu nhạc êm ái, để được nghe lại những tình khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn, Phạm Duy… để lắng nghe tiếng lòng hay để tìm một chút hơi ấm bên bè bạn và người thân yêu…. 

  

Cách trang trí ấn tượng bằng tất cả sự trau chuốt về kiến trúc, cách sắp đặt bàn ghế và cả phong cách, chất lượng phục vụ... Café Sông Mê là địa chỉ thư giãn lý tưởng dành cho mọi lứa tuổi.

Tại Sông Mê, bạn có thể thưởng thức hương vị của các loại đồ uống khác nhau với giá cả hợp lý với thái độ phục vụ chuyên nghiệp từ nhân viên của quán.

Giảm giá 10% hóa đơn thức uống cho thành viên HAPPYCARD!


Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác